Ronald Araujo bị phạt thẻ đỏ là quá nặng

Việc Ronald Araujo nhận thẻ đỏ trước PSG đã gây ra nhiều ý kiến trái chiều. Theo Tim Sherwood, đây là một án phạt quá nặng từ phía trọng tài.

Thẻ đỏ dành cho Ronald Araujo là quá nặng.

Ronald Araujo đã có pha va chạm với Bradley Barcola, khiến anh ngã xuống trong tình huống có thể đối mặt với khung thành của Barca. Trọng tài Istvan Kovacs đã nhanh chóng rút thẻ đỏ trực tiếp cho cầu thủ người Uruguay.

HLV Xavi cho rằng đây là một quyết định sai lầm của trọng tài người Romania và đã khiến trận đấu bị phá hủy. Cựu HLV Tim Sherwood cũng cho rằng án phạt mà trọng tài Kovacs đưa ra cho Araujo là quá nặng.

Araujo có đáng bị thẻ đỏ trước PSG? - Thể thao
Tim Sherwood: Thẻ đỏ dành cho Ronald Araujo quá nặng

“Quyết định của trọng tài khi đuổi Araujo là điều rất quan trọng. Khi Raphinha đã đưa Barca vươn lên dẫn trước, quyền kiểm soát trận đấu đã thuộc về Barca. Họ bắt đầu kiểm soát bóng và khiến cho PSG không thể làm gì hơn.

Rồi đột nhiên Araujo đã phạm lỗi với Barcola. Araujo đã đặt tay lên vai của Barcola, nhưng tôi cho rằng thẻ đỏ dành cho anh là quá nặng.

VAR đã xem lại tình huống này nhưng không đảo ngược quyết định của trọng tài. Trọng tài cho rằng đó là một tình huống đáng phạt đỏ và trận đấu đã thay đổi. Dembele đã gieo sầu cho đội bóng cũ và Mbappe cũng tỏa sáng. Đó là một pha tranh chấp tồi tệ giữa Cancelo và Dembele dẫn đến quả penalty.

Night to forget by João Cancelo: The '2', indicated in the 1-1 and 1-3 of PSG

Tôi nghĩ thử thách với Dortmund sẽ rất lớn. Đó là một trận đấu căng thẳng, nhưng người chiến thắng của Champions League năm nay sẽ đến từ nhánh đấu bên kia.”

Cặp bán kết đầu tiên đã được xác định là cuộc đọ sức giữa PSG và Dortmund. Ở nhánh còn lại, cả 4 đội Real Madrid, Man City, Bayern Munich và Arsenal vẫn còn cơ hội đi tiếp.

Tải app xem bóng đá trực tuyến: EzScore – Livesport

Theo dõi: Fanpage EzScore – Trực Tiếp Bóng Đá

Xem thêm: Tin Tức Thể Thao

Ronald Araujo bị phạt thẻ đỏ là quá nặng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *