Roberto De Zerbi không ưa 80% trọng tài người Anh

Roberto De Zerbi không ưa 80% trọng tài người Anh

Sau trận hòa của Brighton, HLV Roberto De Zerbi thừa nhận ông không có thiện cảm lắm đối với khoảng 80% số trọng tài người Anh.

HLV De Zerbi không ưa phần lớn trọng tài tại Anh

Brighton vừa có trận hòa 1-1 trước đội bóng ở nhóm cuối bảng là Sheffield ngay trên sân nhà. Dù sớm dẫn trước từ phút thứ 6, nhưng thẻ đỏ của Dahoud cùng bàn phản lưới của Adam Webster đã khiến Brighton mất điểm đáng tiếc.

Các quyết định của tổ trọng tài trong trận đấu này vẫn là đề tài nóng bỏng. Sau trận đấu, HLV Roberto De Zerbi thể hiện sự bức xúc đáng kể đối với công tác điều hành, và ông thậm chí tỏ ra không ưa đối với khoảng 80% số trọng tài tại Premier League.

De Zerbi nói một cách cụ thể: “Tôi là người trung thực và rõ ràng. Tôi phải thừa nhận rằng tôi không có cảm tình với khoảng 80% số trọng tài người Anh. Điều này không phải là quan điểm mới của tôi. Thực tế, tôi cảm thấy khó chấp nhận những hành vi của họ trên sân cỏ.”

Roberto De Zerbi không ưa 80% trọng tài người Anh
Roberto De Zerbi nói điều bất ngờ về trọng tài Anh

Nước Anh có lẽ là nơi duy nhất trên thế giới mà giải đấu dù có sự hỗ trợ của VAR, trọng tài vẫn gây nhiều tranh cãi với những quyết định không chính xác. Tại những quốc gia khác, một khi VAR đã can thiệp, trọng tài thường thể hiện quyết định một cách chắc chắn. Thật sự, không rõ lý do vì sao trọng tài tại Anh lại gặp nhiều khó khăn như vậy.

Trong trận đấu vừa qua, Brighton đã trở nên khác đi hoàn toàn sau tấm thẻ đỏ. Ngay từ đầu, có cảm giác là chỉ có Brighton đang chơi bóng. Tôi tưởng rằng đội bóng của mình sẽ ghi được 2 hoặc 3 bàn thắng, nhưng tấm thẻ đỏ đã phá hỏng toàn bộ kịch bản.”

Brighton 1-1 Blades - report

Mặc dù đã có khởi đầu mùa giải thuận lợi, Brighton đang trải qua một chuỗi trận đấu không mấy ấn tượng gần đây. Điều đáng lưu ý là đây là lần đầu tiên kể từ khi HLV De Zerbi đảm nhiệm quyền chỉ đạo, Brighton không thắng trong 6 trận liên tiếp tại Ngoại Hạng Anh.

Tải app xem bóng đá trực tuyến: EzScore – Livesport

Theo dõi: Fanpage EzScore – Trực Tiếp Bóng Đá

Xem thêm: Tin Tức Thể Thao

Roberto De Zerbi không ưa 80% trọng tài người Anh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *