Quang Hải bị phốt trước đám cưới Chu Thanh Huyền

Quang Hải bị phốt trước đám cưới Chu Thanh Huyền

Ngay trước khi tổ chức đám cưới với Chu Thanh Huyền, tiền vệ Nguyễn Quang Hải đã phải đối mặt với một vụ lùm xùm không mong muốn.

Đám cưới của Quang Hải và Chu Thanh Huyền có sự thay đổi

Theo thông tin, một trong hai studio được mời để chụp ảnh cưới cho Quang Hải và Chu Thanh Huyền đã gây ra sự xôn xao khi xóa hết loạt ảnh đám cưới của cặp đôi và đăng tải nội dung gây tranh cãi, kèm theo ảnh chụp màn hình về số tiền 70 triệu đồng mà họ đã nhận từ Quang Hải.

Được biết, Quang Hải đã ngừng hợp tác với studio đó vì người chụp chính đã vắng mặt không lý do vào ngày 28/3. Hơn nữa, ekip này còn xảy ra va chạm với phóng viên tại lễ ăn hỏi, tạo ra một hình ảnh không tốt trong ngày vui của Hải “con”.

Quang Hải dính lùm xùm trước ngày cưới Chu Thanh Huyền 1
Quang Hải vướng lùm xùm trước ngày tổ chức tiệc cưới tại Hà Nội vào ngày 6/4

Đại diện của Quang Hải cho biết rằng cặp đôi đã chụp ảnh cưới từ trước Tết Nguyên Đán nhưng mãi đến gần ngày cưới vào cuối tháng 3/2024 mới nhận được ảnh từ studio chụp. Ngoài ra, đại diện của tiền vệ sinh năm 1997 cũng đã phủ nhận thông tin từ Chu Thanh Huyền nói “tưởng được studio chụp miễn phí”.

Phía Quang Hải đã liên hệ và hỏi về chi phí nhưng bên chụp ảnh cưới không phản hồi. Trong buổi livestream vào ngày 4/4, Chu Thanh Huyền cũng đã lên tiếng trước những câu hỏi xoay quanh vụ việc.

“Mọi người ơi vụ đấy tôi không biết đâu. Mấy bạn cứ bình luận vụ ảnh đó, tôi không biết đâu. Thật đấy, tôi không quan tâm. Việc của 2 vợ chồng cứ làm tốt việc của mình, còn việc đấy ai nói gì thì nói, người ta cứ tự lên nói chứ bọn tôi có nói gì đâu. Người ta cứ tự lên nói chứ vợ chồng tôi đâu quan tâm”, bà xã của Quang Hải chia sẻ.

Vợ Quang Hải lộ vẻ mệt mỏi giữa lùm xùm với studio ảnh cưới

Sau sự việc trên, Quang Hải và Chu Thanh Huyền đã liên hệ với một studio khác để chuẩn bị cho đám cưới diễn ra vào ngày 6/4 tại một khách sạn sang trọng tại Hà Nội.

Tải app xem bóng đá trực tuyến: EzScore – Livesport

Theo dõi: Fanpage EzScore – Trực Tiếp Bóng Đá

Xem thêm: Tin Tức Thể Thao

Quang Hải bị phốt trước đám cưới Chu Thanh Huyền

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *