“Premier League nên loại bỏ Man City”

"Premier League nên loại bỏ Man City"

Simon Jordan, cựu chủ tịch của Crystal Palace đã đề nghị Premier League loại bỏ Man City khỏi giải đấu sau đơn kiện gần đây của câu lạc bộ này.

Khuyến nghị trục xuất Man City khỏi Premier League

Man City đã gửi một tài liệu pháp lý dài 165 trang để kiện chính giải đấu mình vừa vô địch là Premier League về luật Giao dịch liên kết (ATP). Những quy định này ngăn cấm các câu lạc bộ xác định giá trị giao dịch với các công ty liên quan đến chủ sở hữu của họ, điều mà Man City cho rằng là trái phép.

"Premier League nên loại bỏ Man City"
Premier League được khuyên trục xuất Man City

Nhóm luật sư của Man City tuyên bố rằng câu lạc bộ đang bị phân biệt đối xử và cho rằng các quy định hiện hành được thiết kế để kìm hãm sự thành công của họ. Tuy nhiên, Simon Jordan, cựu chủ tịch của Crystal Palace đã bày tỏ sự ngạc nhiên trước sự việc này và kêu gọi Premier League loại Man City khỏi giải đấu.

“Tôi kinh ngạc trước hành động của Man City. Tôi cho rằng điều này thật lố bịch, như một học sinh đang cố gắng bắt nạt hiệu trưởng khi người đó đang định đuổi cổ họ. Đây thực sự là một sự xấu hổ và làm tổn hại danh tiếng của giải đấu.

Nếu tôi là một trong các chủ sở hữu của Premier League lúc này, tôi sẽ khởi động một chiến dịch để trục xuất Man City. Tôi nghĩ người hâm mộ nên lo lắng trước hành vi mà Man City đang thể hiện.”

Simon Jordan urges Crystal Palace to avoid 50-year-old manager

Graeme Souness cũng đồng tình với quan điểm của Simon Jordan:

“Man City đang thách thức toàn bộ cấu trúc của giải đấu. Họ đã đi quá xa. Cả Premier League sẽ nhìn nhận Man City ra sao bây giờ? Người sẽ cười vào lúc này chính là chủ tịch Liên đoàn bóng đá Tây Ban Nha, vì ông ta đã nói nhiều về quyền lực của Premier League và những vấn đề của chúng ta. Đây là một thời điểm tồi tệ cho bóng đá Anh.”

Tải app xem bóng đá trực tuyến: EzScore – Livesport

Theo dõi: Fanpage EzScore – Trực Tiếp Bóng Đá

Xem thêm: Tin Tức Thể Thao

“Premier League nên loại bỏ Man City”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *