Postecoglou quyết tâm cùng Tottenham thắng Man City

HLV Ange Postecoglou khẳng định Tottenham sẽ không dễ dàng đầu hàng trước Man City, ngay cả khi kết quả này có thể giúp Arsenal rộng cửa vô địch.

Postecoglou không ngồi im nhìn Man City chiến thắng.

Arsenal đã giành lại ngôi đầu Premier League với chiến thắng 1-0 trước Man United, đảm bảo cuộc đua vô địch sẽ kéo dài tới vòng đấu cuối cùng. Man City hiện đang kém 1 điểm nhưng sẽ vươn lên nếu thắng trận đấu bù với Tottenham.

Postecoglou: Tottenham sẽ không dâng chiến thắng cho Man City

Điều này đồng nghĩa rằng hy vọng vô địch của Arsenal sẽ phụ thuộc vào Tottenham. Sau khi Aston Villa bị cầm hòa 3-3 bởi Liverpool, Tottenham vẫn còn hy vọng giành vé vào top 4 nếu thắng 2 trận còn lại của mùa giải.

Trước trận đấu, HLV Postecoglou khẳng định các cổ động viên vẫn muốn Tottenham giành chiến thắng trước Man City.

“Bạn nghĩ phần lớn cổ động viên của chúng tôi không muốn chúng tôi thắng ư? Tôi không nghĩ vậy. Phần lớn cổ động viên của chúng tôi sẽ tạo ra bầu không khí giống như các trận đấu khác.

Chúng tôi có một trận đấu phải thắng và đó là điều chúng tôi sẽ cố gắng làm. Man City vẫn chưa thắng trận này. Và nếu bạn nghĩ họ chắc chắn sẽ thắng thì đó sẽ là một vấn đề, bởi vì chúng tôi sẽ không trải thảm đỏ dâng chiến thắng cho họ. Tôi sẽ không ngồi đó và nhìn họ thắng. Điều đó khiến tôi không thoải mái”.

Ange Postecoglou claims '100 per cent of Spurs supporters' want to BEAT Man City even if it hands Arsenal the Premier League title - and thinks that wanting to deny Gunners glory

Khi được hỏi liệu một bộ phận cổ động viên Tottenham có muốn đội nhà thua trận để ngăn Arsenal vô địch Premier League hay không, Postecoglou trả lời:

“Một bộ phận cổ động viên ư? Điều đó bình thường thôi, mọi người được phép suy nghĩ theo cách họ muốn.

Tôi luôn nói rằng điều quan trọng là câu lạc bộ này không nên tìm kiếm một phương án đơn giản cho một vấn đề phức tạp. Chúng tôi phải nỗ lực, kiên cường, cải thiện năng lực, không được phép tin vào bất kỳ hy vọng hão huyền nào, và phải biết rõ thành công thực sự trông như thế nào: đó là những danh hiệu.

Bất kỳ thứ gì khác đều vô nghĩa với tôi. Chúng tôi có một trận đấu sắp tới mà chúng tôi muốn giành chiến thắng”.

Tải app xem bóng đá trực tuyến: EzScore – Livesport

Theo dõi: Fanpage EzScore – Trực Tiếp Bóng Đá

Xem thêm: Tin Tức Thể Thao

Postecoglou quyết tâm cùng Tottenham thắng Man City

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *