Pogba suy sụp sau khi nhận án cấm thi đấu 4 năm

Tiền vệ Paul Pogba không giấu được sự thất vọng khi bị kết án cấm thi đấu trong vòng 4 năm vì vi phạm luật chống doping trong thể thao.

Paul Pogba chính thức nhận án cấm thi đấu trong 4 năm

Gần đây, cơ quan chống doping của Italia đã ra phán quyết cấm thi đấu Paul Pogba trong 4 năm. Tiền vệ người Pháp đã bị phát hiện sử dụng chất cấm trong trận đấu giữa Juventus và Udinese vào tháng 8 năm trước.

Sau khi mẫu xét nghiệm thứ hai của Pogba được thực hiện hai tháng sau, kết quả vẫn không thay đổi. Án phạt này đã khiến nhà vô địch World Cup 2018 cảm thấy vô cùng chán chường.

Pogba lên tiếng sau khi bị cấm thi đấu 4 năm, khẳng định mình bị oan
Pogba nhận án cấm thi đấu 4 năm.

Pogba không che giấu sự thất vọng của mình:

“Tôi cảm thấy rất buồn bã, sốc và đau lòng vì những nỗ lực và thành tựu mà tôi đã xây dựng trong sự nghiệp bóng đá của mình giờ trở nên vô nghĩa. Nếu không có những hạn chế pháp lý, mọi thứ sẽ được làm rõ. Tôi muốn nhấn mạnh rằng tôi chưa bao giờ có ý định sử dụng các chất cấm.

Là một vận động viên chuyên nghiệp, tôi cam kết không bao giờ vi phạm quy tắc và sử dụng các chất cấm để cải thiện hiệu suất của mình. Tôi luôn tôn trọng và không bao giờ lừa dối đồng đội, người hâm mộ và các câu lạc bộ mà tôi đã từng thi đấu.

Paul Pogba "shocked" after receiving 4-year ban for doping - Futbol on  FanNation

Quyết định của Văn phòng Chống doping Italia đã có tác động nặng nề đối với tôi. Vì vậy, tôi sẽ kháng cáo án phạt này trước Tòa Trọng tài Thể thao.”

Trước đó, luật sư của Pogba đã giải thích rằng tiền vệ người Pháp đã vô tình sử dụng thức ăn chứa chất cấm, dẫn đến kết quả xét nghiệm dương tính. Họ hy vọng án phạt của thân chủ mình sẽ được giảm nhẹ.

Rất có thể Pogba sẽ phải rời Juventus sau sự cố này. Sự nghiệp của tiền vệ sinh năm 1993 có thể được coi là kết thúc khi anh đã 31 tuổi vào năm nay.

Tải app xem bóng đá trực tuyến: EzScore – Livesport

Theo dõi: Fanpage EzScore – Trực Tiếp Bóng Đá

Xem thêm: Tin Tức Thể Thao

Pogba suy sụp sau khi nhận án cấm thi đấu 4 năm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *