Pochettino: Chelsea đã đầu hàng Arsenal

Pochettino: Chelsea đã đầu hàng Arsenal

HLV Mauricio Pochettino thừa nhận rằng các cầu thủ Chelsea đã không còn giữ tinh thần chiến đấu trong trận thua 0-5 trước Arsenal tại sân Emirates.

Chelsea đã đầu hàng Arsenal

Chelsea của Pochettino đã phải nhận bàn thua sớm ở phút thứ 4 khi Leandro Trossard dứt điểm qua chân của Djordje Petrovic. Đội bóng này sau đó đã bị đánh bại hoàn toàn trong hiệp hai, khi Ben White và Kai Havertz lập cú đúp, đem về chiến thắng 5-0 cho Arsenal.

Pochettino: Chelsea đã đầu hàng Arsenal
Pochettino: Chelsea đã bỏ cuộc trước Arsenal

Sau trận đấu, HLV Mauricio Pochettino có những chia sẻ:

“Tôi cảm thấy thất vọng và rất tệ. Màn trình diễn của chúng tôi không được như mong đợi. Chúng tôi đã để thủng lưới bàn thua đầu tiên một cách quá dễ dàng. Chúng tôi đã khiến mọi thứ trở nên quá dễ dàng với Arsenal.

Ở giờ nghỉ, chúng tôi đã nhắc nhau rằng không nên bắt đầu trận đấu theo cách đó. Nhưng chúng tôi cũng bắt đầu hiệp hai một cách tồi tệ. Chúng tôi đã phải nhận 2 bàn thua. Lúc này, tôi nghĩ rằng các cầu thủ đã không còn quan tâm đến trận đấu.

Chúng tôi có thể thua trận, vì Arsenal đang cạnh tranh cho chức vô địch Premier League. Nhưng cách mà chúng tôi thua thì thật khó chấp nhận. Tại sao chỉ 3 ngày trước, chúng tôi đã chiến đấu tốt trước Man City nhưng lại có màn trình diễn như thế này hôm nay? Đội hình xuất phát đã có những thay đổi, nhưng vì hoàn cảnh, chúng tôi buộc phải làm vậy.

Sự không ổn định đã xuất hiện suốt cả mùa giải. Chỉ 3 ngày trước, chúng tôi đã có một trận đấu xuất sắc và xứng đáng vào chung kết. Hôm nay, tôi không thể tìm thấy từ ngữ nào để diễn tả màn trình diễn của chúng tôi. Nó không tốt chút nào.

Chúng tôi đã không thể hiện tốt. Tôi không đổ lỗi cho các cầu thủ. Trong những ngày tồi tệ nhất, chúng tôi thi đấu rất kém. Nhưng vào một ngày đẹp trời, chúng tôi có thể làm được bất cứ điều gì”.

Tải app xem bóng đá trực tuyến: EzScore – Livesport

Theo dõi: Fanpage EzScore – Trực Tiếp Bóng Đá

Xem thêm: Tin Tức Thể Thao

Pochettino: Chelsea đã đầu hàng Arsenal

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *