Nhân sự của Man City trận gặp Brighton

Nhân sự của Man City trận gặp Brighton

HLV Pep Guardiola đã chia sẻ thông tin về tình trạng thể lực của Erling Haaland, Phil Foden và John Stones trước chuyến làm khách của Man City tới sân Brighton.

Erling Haaland, người dẫn đầu danh sách ghi bàn ở Premier League mùa này đã vắng mặt trong trận bán kết FA Cup mà Man City thắng Chelsea với tỷ số tối thiểu vì vấn đề cơ bắp. Hiện tiền đạo người Na Uy vẫn chưa trở lại tập luyện cùng đội hình 1.

Haaland vắng mặt ở trận đấu với Brighton

Phil Foden đã thi đấu suốt 90 phút trong trận đấu với Chelsea, nhưng sau đó xuất hiện với những hình ảnh đôi chân được băng bó sau trận và vẫn còn khả năng ra sân trong trận gặp Brighton ở Ngoại hạng Anh. John Stones, người cũng không hoàn thành toàn bộ 90 phút trong trận đấu với Chelsea, đang gặp vấn đề về thể lực.

Trong buổi họp báo trước trận đấu với Brighton, HLV trưởng Pep Guardiola của Man City đã cập nhật thông tin về Haaland, Foden và Stones. Guardiola nói: “Erling chưa sẵn sàng cho ngày mai. Hai người còn lại, họ đã sẵn sàng.”

Về vấn đề của Haaland, Guardiola nhấn mạnh: “Không, đó không phải là điều tôi lo ngại. Đó không phải là vấn đề lớn nhưng anh ấy không thể tham gia trận đấu này.”

Guardiola cũng phủ nhận ý kiến rằng ông có thể sử dụng chuyến làm khách tới Brighton như một cơ hội để xoay tua đội hình trong giai đoạn khó khăn gần đây. Ông cho rằng trận đấu tại sân Amex cũng không hề dễ dàng với Man City.

Tải app xem bóng đá trực tuyến: EzScore – Livesport

Theo dõi: Fanpage EzScore – Trực Tiếp Bóng Đá

Xem thêm: Tin Tức Thể Thao

Nhân sự của Man City trận gặp Brighton

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *