Pep Guardiola “đau đầu” trước thềm đại chiến Real Madrid

HLV Pep Guardiola đang phân vân không biết nên cho Ederson hay Stefan Ortega bắt chính trong trận tứ kết Champions League của Man City trước Real Madrid.

Pep “đau đầu” khi chọn thủ môn bắt chính

Ederson của Man City gặp chấn thương trong trận đấu với Liverpool vào tháng 3 vừa qua. Sau đó, HLV Pep Guardiola đã trao cơ hội cho Stefan Ortega và thủ thành này đã thực hiện nhiệm vụ rất tốt trong những trận đấu sau đó.

Trong trận đấu gần đây với Crystal Palace, Ortega đã có một pha xử lý đẳng cấp, khiến các CĐV phải ngạc nhiên. Phong độ ấn tượng của Ortega khiến HLV Pep Guardiola gặp khó khăn trong việc lựa chọn thủ môn bắt chính cho những trận đấu sắp tới.

Pep Guardiola explains Ederson 'reality' at Man City after Stefan Ortega  decision - Manchester Evening News
Pep Guardiola chưa biết chọn ai giữa Stefan Ortega và Ederson

Ederson đã chuẩn bị trở lại và sẵn sàng ra sân trước Real Madrid ở tứ kết Champions League, HLV Pep Guardiola đang đứng trước quyết định khó khăn về việc lựa chọn thủ môn chính.

Ông chia sẻ: “Tôi chưa quyết định liệu nên để Ortega hay Ederson bắt chính trước Real Madrid. Ederson đã trở lại và có thể trạng tốt. Tôi sẽ cân nhắc mọi khía cạnh trước khi đưa ra quyết định cuối cùng.

Nếu Ederson bắt trong trận đấu với Real, có thể cậu ấy sẽ gặp một số vấn đề về nhịp độ thi đấu sau thời gian nghỉ. Tất nhiên, cả đội vẫn tin tưởng vào khả năng của Ortega, một thủ môn xuất sắc.”

Nearly Impossible' For Man City To Repeat Real Madrid Thrashing: Pep  Guardiola | Football News

Trước khi Ederson gặp chấn thương, Stefan Ortega thường được sử dụng ở các trận đấu trong nước. Pep Guardiola thường có thói quen sử dụng các thủ môn dự bị trong các trận đấu cúp. Mùa trước, Ortega đã bắt toàn bộ các trận đấu của Man City ở FA Cup.

Trong mùa giải năm nay, Ortega đã ra sân trong 14 trận cho Man City, giữ sạch lưới 5 trận. Sau ba trận thay Ederson ở Premier League, Ortega đã phải vào lưới nhặt bóng 3 lần.

Tải app xem bóng đá trực tuyến: EzScore – Livesport

Theo dõi: Fanpage EzScore – Trực Tiếp Bóng Đá

Xem thêm: Tin Tức Thể Thao

Pep Guardiola “đau đầu” trước thềm đại chiến Real Madrid

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *