Nhận định bóng đá U23 Uzbekistan vs U23 Việt Nam 22h30 ngày 23/4

Nhận định bóng đá U23 Uzbekistan vs U23 Việt Nam

Nhận định bóng đá U23 Uzbekistan vs U23 Việt Nam 22h30 ngày 23/4 – U23 Asian Cup 2024: tin tức bóng đá, chuyên gia dự đoán kết quả, phân tích tỷ lệ bóng đá, thông tin – thống kê…

Nhận định bóng đá U23 Uzbekistan vs U23 Việt Nam

Tình hình U23 Uzbekistan gần đây

U23 Uzbekistan đã toàn thắng cả 2 lượt trận tại bảng D và tạm dẫn đầu khi hơn U23 Việt Nam về chỉ số phụ. Đoàn quân của HLV Timur Kapadze cũng đã chắc chắn giành vé góp mặt vào tứ kết. Ở lượt đấu cuối này sẽ phân định vị trí nhất nhì bảng D.

Với tình thế của bảng C, U23 Uzbekistan nếu đứng nhất bảng D sẽ gặp nhà ĐKVĐ U23 Ả Rập Xê-Út. Đây chắc chắn không phải là đối thủ dễ chơi khi đang là ĐKVĐ của giải đấu. Vì vậy không loại trừ HLV Kapadze sẽ có những tính toán ở lượt đấu cuối này.

Tình hình U23 Uzbekistan gần đây
Tình hình U23 Uzbekistan gần đây

Tình hình U23 Việt Nam gần đây

Bên kia chiến tuyến, U23 Việt Nam cũng đang chắc vé vượt qua vòng bảng. Hiện tại, đội bóng cờ đỏ sao vàng đang đứng thứ 2 khi kém hơn U23 Uzbekistan về chỉ số phụ. Chuỗi phong độ của thầy trò HLV Hoàng Anh Tuấn cũng rất tích cực khi bất bại trong 90 phút khi cả 5 trận liên tiếp.

Với vị trí này, U23 Việt Nam sẽ gặp U23 Iraq ở vòng tứ kết. Đây là đối thủ phù hợp hơn so với U23 Ả Rập Xê-Út. Sẽ phải có những sự tính toán ở lượt đấu cuối của HLV Hoàng Anh Tuấn.

Tình hình U23 Việt Nam gần đây
Tình hình U23 Việt Nam gần đây

Lịch sử đối đầu giữa 2 đội gần đây

Lịch sử đối đầu giữa 2 đội gần đây

Đội hình dự kiến U23 Uzbekistan vs U23 Việt Nam

  • U23 Uzbekistan: Nazarov, Abdurahmatov, Hamraliev, Davronov, Yuldoshev, Buriev, Kholmatov, Khoshimov, Jaloliddinov, Erkinov, Norchaev
  • U23 Việt Nam: Văn Chuẩn, Văn Khang, Mạnh Hưng, Duy Cương, Lê Nguyên Hoàng, Hồng Phúc, Đức Phú, Minh Khoa, Văn Trường, Minh Quang, Văn Tùng.

Phân tích dự đoán tỷ số bóng đá U23 Uzbekistan vs U23 Việt Nam

Trước đây, U23 Uzbekistan vẫn chưa từng để thua U23 Việt Nam. Trong 2 lần gặp nhau thì U23 Uzbekistan đã thắng 1 trận và hòa 1 trận. Xét về thực lực hiện tại, rõ ràng U23 Việt Nam cũng không thể sánh bằng đối thủ.

Các bên cũng đánh giá U23 Uzbekistan cao hơn rất nhiều khi đưa ra tỷ lệ châu Á chấp U23 Việt Nam đến 1 bàn. Nhưng với việc 2 đội đã đi tiếp, không loại trừ khả năng sẽ có sự dưỡng quân ở trận đấu này.

Vì vậy chuyên gia nhận định bóng đá EzScore cho rằng hai đội sẽ kết thúc với tỷ số hòa.

Bài viết đã được đăng tải khá sớm, diễn biến trên sân có thể sẽ có thay đổi, vui lòng tham khảo kỹ trước khi đưa ra quyết định.

Từ chuyên gia phân tích nhận định bóng đá: Cậu Tư

Tải app xem bóng đá trực tuyến: EzScore – Livesport

Theo dõi: Fanpage EzScore – Trực Tiếp Bóng Đá

Xem thêm: Nhận Định Bóng Đá

Nhận định bóng đá U23 Uzbekistan vs U23 Việt Nam 22h30 ngày 23/4

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *