Nhận định bóng đá U23 Trung Quốc vs U23 Hàn Quốc 20h ngày 19/4

Nhận định bóng đá U23 Trung Quốc vs U23 Hàn Quốc

Nhận định bóng đá U23 Trung Quốc vs U23 Hàn Quốc 20h ngày 19/4 – U23 Asian Cup 2024: tin tức bóng đá, chuyên gia dự đoán kết quả, phân tích tỷ lệ bóng đá, thông tin – thống kê…

Nhận định bóng đá U23 Trung Quốc vs U23 Hàn Quốc

Tình hình U23 Trung Quốc gần đây

U23 Trung Quốc đã không có được khởi đầu thuận lợi khi để thua U23 Nhật Bản 0-1 ở lượt trận đầu tiên và chưa có được điểm nào tại vòng bảng U23 châu Á 2024. Điều đáng chú ý là ĐT này cũng đã thi đấu hơn người khi U23 Nhật Bản phải nhận một thẻ đỏ ở phút thứ 17. Tuy nhiên, họ cũng không làm sao kiếm nổi bàn gỡ trước đối thủ. Theo đó, trận với U23 Hàn Quốc ở lượt thứ 2 sẽ mang tính chất quyết định đến khả năng cạnh tranh đi tiếp của U23 Trung Quốc. Nếu không thể có được kết quả tốt thì U23 Trung Quốc sẽ khó đi tiếp nên ĐT này buộc phải nỗ lực hết mình trong trận đấu này.

Tình hình U23 Trung Quốc gần đây
Tình hình U23 Trung Quốc gần đây

Tình hình U23 Hàn Quốc gần đây

Tuy đã thi đấu không mấy suôn sẻ ở lượt đầu tiên, nhưng cuối cùng thì U23 Hàn Quốc vẫn đánh bại được U23 UAE với tỷ số 1-0 và có được chiến thắng đầu tiên tại vòng bảng U23 châu Á 2024. Trong đó, công thần Lee Young-jun đã tỏa sáng ở những phút phút bù giờ trước khi trận đấu kết thúc. Rõ ràng, dù được đánh giá cao nhưng hàng công của U23 Hàn Quốc đã không thể hiện được nhiều và điều này sẽ không có lợi cho họ ở những trận tiếp theo.

Tình hình U23 Hàn Quốc gần đây
Tình hình U23 Hàn Quốc gần đây

Lịch sử đối đầu giữa 2 đội gần đây

Lịch sử đối đầu giữa 2 đội gần đây

Đội hình dự kiến U23 Trung Quốc vs U23 Hàn Quốc

  • U23 Trung Quốc: Huang Zihao, Liang Shaowen, Zhu Yue, Yang Zihao, Jin Shunkai, Duan Dezhi, Jia Feifan, Tao Qianglong, Liu Junxian, Behram Abduwei, Aifeierding Aisikaer.
  • U23 Hàn Quốc: Shin Song Hun, Cho Hyun Taek, Seo Myeong Kwan, Cho Wi Je, Hwang Jae Won, Min Kyeong Hyeon, Jeon Byung Kwan, Lee Kang Hee, Kang Seong Jin, Eom Ji Sung, An Jae Jun.

Phân tích dự đoán tỷ số bóng đá U23 Trung Quốc vs U23 Hàn Quốc

Đội hình của U23 Hàn Quốc có nhiều cầu thủ đến từ K1 League nên thực lực tốt hơn so với U23 Trung Quốc

Dữ liệu lần này cũng có sự ủng hộ nhất định cho U23 Hàn Quốc nhờ họ có lợi thế rõ ràng về thành tích đối đầu. Trong 8 cuộc đọ sức gần nhất, U23 Hàn Quốc đã đánh bại đối thủ đến 7 lần. Lưu ý rằng các lần gặp nhau này đều diễn ra vào năm ngoái, bao gồm lần gần nhất ở Asiad nên cũng có giá trị tham khảo khá tốt.

Do đó, tôi tin rằng U23 Hàn Quốc sẽ giành được chiến thắng.

Bài viết đã được đăng tải khá sớm, diễn biến trên sân có thể sẽ có thay đổi, vui lòng tham khảo kỹ trước khi đưa ra quyết định.

Từ chuyên gia phân tích nhận định bóng đá: Nguyễn Thái

Tải app xem bóng đá trực tuyến: EzScore – Livesport

Theo dõi: Fanpage EzScore – Trực Tiếp Bóng Đá

Xem thêm: Nhận Định Bóng Đá

Nhận định bóng đá U23 Trung Quốc vs U23 Hàn Quốc 20h ngày 19/4

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *