Nhận định bóng đá U23 Nhật Bản vs U23 Trung Quốc 20h ngày 16/4

Nhận định bóng đá U23 Nhật Bản vs U23 Trung Quốc 20h ngày 16/4 – U23 Asian Cup 2024: tin tức bóng đá, chuyên gia dự đoán kết quả, phân tích tỷ lệ bóng đá, thông tin – thống kê…

Nhận định bóng đá U23 Nhật Bản vs U23 Trung Quốc

Tình hình U23 Nhật Bản gần đây

Trong những năm gần đây, Nhật Bản luôn là thế lực bóng đá của châu Á dù ở cấp độ ĐTQG hay cấp độ trẻ. Sức mạnh đó đã được thể hiện trong 7 trận giao hữu gần nhất với kết quả 4 trận thắng, 1 trận hòa và 2 trận thua. Nổi bật nhất là 2 chiến thắng thuyết phục trước U23 Ukraine và U23 Iraq khi không để thủng lưới bàn nào. Ngoài ra, sự góp mặt của nhiều cầu thủ đang thi đấu ở J1 League với kinh nghiệm phong phú cũng là một điểm cộng nữa cho U23 Nhật Bản.

Tình hình U23 Nhật Bản gần đây
Tình hình U23 Nhật Bản gần đây

Tình hình U23 Trung Quốc gần đây

Trái với đối thủ, phong độ của U23 Trung Quốc trong 7 trận giao hữu gần đây lại không hề lý tưởng với kết quả nghèo nàn là 2 trận thắng, 1 trận hòa và 4 trận thua. Đáng quan ngại hơn là vấn đề nghiêm trọng ở khâu tấn công đã khiến họ có nhiều trận thua đáng quên khi không ghi được bàn nào. Cụ thể là vào cuối tháng 3, U23 Trung Quốc đã thua hai lần trước U23 Ả Rập Xê-Út hùng mạnh với tỷ số lần lượt là 0-1 và 0-2. Rõ ràng, họ vẫn có khoảng cách nhất định khi chạm trán các đội mạnh. Đáng khen là trong khoảng thời gian chuẩn bị cho giải U23 châu Á 2024, U23 Trung Quốc đã có 2 chiến thắng trước U23 Qatar và U23 Malaysia để thêm phần tự tin.

Tình hình U23 Trung Quốc gần đây
Tình hình U23 Trung Quốc gần đây

Lịch sử đối đầu giữa 2 đội gần đây

Lịch sử đối đầu giữa 2 đội gần đây

Đội hình dự kiến U23 Nhật Bản vs U23 Trung Quốc

  • U23 Nhật Bản: Leo Brian, Riku Handa, Kota Takai, Hiroki Sekine, Kaito Suzuki, Takashi Uchino , Kein Sato, Rihito Yamamoto, Joel Chima, Shota Fujio, Ryotaro Araki.
  • U23 Trung Quốc: Li Hao, Hu Hetao, Liang Shaowen, Zhu Yue, Tao Qianglong, Mutafilu, Baihelamu, Jin Shunkai, Du YueZheng, Xu Bin, Lui Zhurun.

Phân tích dự đoán tỷ số bóng đá U23 Nhật Bản vs U23 Trung Quốc

Dù có những thay đổi nhưng số liệu lần này đang nghiêng về U23 Nhật Bản, phản ánh rõ khoảng cách sức mạnh giữa hai đội. Suy cho cùng, họ có đội hình mạnh hơn và phong độ tốt hơn so với đối thủ.

Do đó, tôi tin rằng U23 Nhật Bản sẽ có được chiến thắng đầu tiên tại vòng bảng U23 châu Á 2024.

Bài viết đã được đăng tải khá sớm, diễn biến trên sân có thể sẽ có thay đổi, vui lòng tham khảo kỹ trước khi đưa ra quyết định.

Từ chuyên gia phân tích nhận định bóng đá: Công Minh

Tải app xem bóng đá trực tuyến: EzScore – Livesport

Theo dõi: Fanpage EzScore – Trực Tiếp Bóng Đá

Xem thêm: Nhận Định Bóng Đá

Nhận định bóng đá U23 Nhật Bản vs U23 Trung Quốc 20h ngày 16/4

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *