Nhận định bóng đá U23 Ả Rập Xê-Út vs U23 Iraq 22h30 ngày 22/4

Nhận định bóng đá U23 Ả Rập Xê-Út vs U23 Iraq

Nhận định bóng đá U23 Ả Rập Xê-Út vs U23 Iraq 22h30 ngày 22/4 – U23 Asian Cup 2024: tin tức bóng đá, chuyên gia dự đoán kết quả, phân tích tỷ lệ bóng đá, thông tin – thống kê…

Nhận định bóng đá U23 Ả Rập Xê-Út vs U23 Iraq

Tình hình U23 Ả Rập Xê-Út gần đây

U23 Ả Rập Xê-Út đã gần như chắc chắn suất để đi tiếp vào vòng tứ kết. Thậm chí, đội bóng này còn gần như chắc một suất đầu bảng C với 6 điểm sau 2 trận thắng. HLV Al Shehri hoàn toàn có thể có những tính toán về mặt nhân sự cho lượt trận knock-out tiếp theo.

Đáng chú ý là phong độ của U23 Ả Rập Xê-Út thời gian qua đang hết sức thăng hoa. Họ đang giữ chuỗi 5 trận thắng liên tiếp. Nên dù có đưa ra đội hình với nhiều cầu thủ dự bị, thầy trò HLV Al Shehri cũng sẽ hướng đến việc giành chiến thắng.

Tình hình U23 Ả Rập Xê-Út gần đây
Tình hình U23 Ả Rập Xê-Út gần đây

Tình hình U23 Iraq gần đây

U23 Iraq đang tạm đứng thứ 3 ở bảng C U23 Asian Cup 2024. Cơ hội để tiến vào vòng trong là vẫn còn với thầy trò HLV Radhi Shenaishil, nhưng họ đã không còn nắm quyền tự quyết trong tay. Nếu muốn đi tiếp U23 Iraq buộc phải thắng U23 Ả Rập Xê-Út ở trận đấu này và mong chờ U23 Thái Lan không thể thắng U23 Tajikistan ở trận đấu cùng giờ. Rõ ràng đây là nhiệm vụ rất khó với U23 Iraq.

Đó là còn chưa kể phong độ của U23 Iraq đang không tốt trong thời gian qua. Ở 5 trận đấu gần nhất, thầy trò HLV Radhi Shenaishil chỉ thắng 1 trận, hòa 1 trận và đã để thua đến 3 trận.

Tình hình U23 Iraq gần đây
Tình hình U23 Iraq gần đây

Lịch sử đối đầu giữa 2 đội gần đây

Lịch sử đối đầu giữa 2 đội gần đây

Đội hình dự kiến U23 Ả Rập Xê-Út vs U23 Iraq

  • U23 Saudi Arabia: Abdulrahman Al-Sanbi, Rayane Hamidou, Jehad Thakri, Zakaria Hawsawi, Meshal Al-Sebyani, Ayman Yahya, Ziyad Al-Johani, Ahmed Al-Ghamdi, Saad Al-Nasser, Mohammed Maran, Haitham Asiri.
  • U23 Iraq: Hassan Abbas, Zaid Tahseen, Karrar Saad, Mustafa Saadoun, Abdul-Amir, Zaid Ismael, Muntader Mohammed, Bind Hassan, Ali Jassim, Amin Al-Hamawi, Ridha Fadhil.

Phân tích dự đoán tỷ số bóng đá U23 Ả Rập Xê-Út vs U23 Iraq

Dựa vào chuỗi phong độ vừa qua, có thể thấy U23 Ả Rập Xê-Út đang vượt trội hơn U23 Iraq cả về thực lực lẫn phong độ. Trong 3 lần chạm trán gần nhất, U23 Ả Rập Xê-Út cũng đang bất bại với 2 thắng và 1 hòa.

Với những phân tích nêu trên, chuyên gia nhận định bóng đá EzScore cho rằng U23 Ả Rập Xê-Út sẽ thắng trận này.

Bài viết đã được đăng tải khá sớm, diễn biến trên sân có thể sẽ có thay đổi, vui lòng tham khảo kỹ trước khi đưa ra quyết định.

Từ chuyên gia phân tích nhận định bóng đá: Cậu Tư

Tải app xem bóng đá trực tuyến: EzScore – Livesport

Theo dõi: Fanpage EzScore – Trực Tiếp Bóng Đá

Xem thêm: Nhận Định Bóng Đá

Nhận định bóng đá U23 Ả Rập Xê-Út vs U23 Iraq 22h30 ngày 22/4

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *