Nhận định bóng đá Real Sociedad vs PSG 3h ngày 6/3

Nhận định bóng đá Real Sociedad vs PSG

Nhận định bóng đá Real Sociedad vs PSG 3h ngày 6/3 – Champions League 2023/24: tin tức bóng đá, chuyên gia dự đoán kết quả, phân tích tỷ lệ bóng đá, thông tin – thống kê…

Nhận định bóng đá Real Sociedad vs PSG

Tình hình Real Sociedad gần đây

Real Sociedad hiện đang đứng thứ 7 trên BXH La Liga 23/24 với thành tích 10 trận thắng, 10 trận hòa và 7 trận thua. Mặc dù không nằm trong nhóm có thể tham dự đấu trường châu Âu mùa sau nhưng khoảng cách cần rút ngắn lúc này không đáng kể nên họ vẫn còn nhiều cơ hội. Tuy nhiên, phong độ thi đấu trên sân nhà của Real Sociedad không xuất sắc bằng sân khách khi chỉ đứng thứ 10 tại giải đấu với 5 trận thắng, 5 trận hòa và 3 trận thua.

Bên cạnh đó, tình hình gần đây của đội bóng xứ Basque cũng không có nhiều chuyển biến tích cực. Họ không thắng 3 trận liên tiếp và vấn đề đang gặp phải nơi hàng thủ cũng khá nghiêm trọng khi có tới 6 trận liên tiếp không giữ sạch lưới. Đáng chú ý là Real Sociedad đã để thua PSG 0-2 trong trận lượt đi vòng 1/8 Champions League. Điều đó đòi hỏi họ cần phải tích cực tấn công hơn trong trận lượt về mới có thể nuôi hi vọng đi tiếp.

Tình hình Real Sociedad gần đây
Tình hình Real Sociedad gần đây

Tình hình PSG gần đây

PSG hiện đang có 16 trận thắng, 7 trận hòa và 1 trận thua, tiếp tục trấn giữ ngôi đầu của Ligue 1 mùa giải 23/24. Trong đó, thành tích sân khách của họ rất xuất sắc khi cũng xếp thứ nhất với 8 trận thắng và 4 trận hòa. Hàng thủ chắc chắn là một trong yếu tố quan trọng giúp đội chủ sân Công viên các Hoàng tử dẫn trước về hầu hết các chỉ số. Tuy nhiên thời gian gần đây, phong độ của PSG đang cho thấy dấu hiệu thiếu ổn định khi hòa liên tiếp 2 trận tại Ligue 1.

Tình hình PSG gần đây
Tình hình PSG gần đây

Lịch sử đối đầu giữa 2 đội gần đây

Lịch sử đối đầu giữa 2 đội gần đây

Đội hình dự kiến Real Sociedad vs PSG

Đội hình dự kiến Real Sociedad vs PSG

Phân tích dự đoán tỷ số bóng đá Real Sociedad vs PSG

Số liệu trận này đưa ra mức đồng banh cho hai đội và Real Sociedad không nhận được sự ủng hộ từ các bên chủ yếu là do họ đã để thua trong trận lượt đi. Có thể thấy lối chơi của Real Sociedad không hề phát huy được tác dụng trước PSG, bằng chứng là trong tổng số 9 cú sút tung ra cả trận của lượt đi thì không có cú sút nào đi trúng đích.

Dự đoán PSG thắng.

Bài viết đã được đăng tải khá sớm, diễn biến trên sân có thể sẽ có thay đổi, vui lòng tham khảo kỹ trước khi đưa ra quyết định.

Từ chuyên gia phân tích nhận định bóng đá: Đặng Giáp

Tải app xem bóng đá trực tuyến:
IOS: EzScore – Trực Tiếp Bóng Đá

Android: EzScore – Trực Tiếp Bóng Đá

Theo dõi: Fanpage EzScore – Trực Tiếp Bóng Đá

Xem thêm: Nhận Định Bóng Đá

Nhận định bóng đá Real Sociedad vs PSG 3h ngày 6/3

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *