Nhận định bóng đá Rangers vs Benfica 0h45 ngày 15/3

Nhận định bóng đá Rangers vs Benfica

Nhận định bóng đá Rangers vs Benfica 0h45 ngày 15/3 – Europa League 2023/24: tin tức bóng đá, chuyên gia dự đoán kết quả, phân tích tỷ lệ bóng đá, thông tin – thống kê…

Nhận định bóng đá Rangers vs Benfica

Tình hình Rangers gần đây

Rangers hiện đang đứng đầu giải Ngoại Hạng Scotland với thành tích 23 trận thắng, 1 trận hòa và 5 trận thua. Trong đó, đội bóng cũng xếp trên những đội còn lại về thành tích sân nhà với 12 trận thắng và 3 trận thua. Hiệu suất tấn công lẫn phòng ngự đều xuất sắc.

Ở lượt đi vòng 1/8 Europa League, họ đã hòa Benfica 2-2 trên sân khách nên cũng xem như có lợi thế nhất định. Trở về sân nhà cho trận lượt về, Rangers đương nhiên phải cố gắng thắng đối thủ để đi tiếp. Đáng chú ý là Rangers là đội mở tỷ số ở lượt đi, điều đó chứng tỏ họ là một đội giỏi tấn công, nhưng đồng thời đội bóng cũng bộc lộ nhiều sơ hở ở khâu phòng thủ. Trong 2 bàn thua họ phải nhận ở lượt đi thì có một bàn phản lưới nhà ở hàng thủ.

Tình hình Rangers gần đây
Tình hình Rangers gần đây

Tình hình Benfica gần đây

Benfica hiện đang đứng thứ 2 ở giải VĐQG Bồ Đào Nha với thành tích 19 trận thắng, 4 trận hòa và 2 trận thua. Trong đó, khả năng thi đấu sân khách cũng rất nổi bật khi xếp thứ 3 với thành tích 8 thắng, 2 hòa và 2 thua. Sau khi thắng Estoril 3-1 trên sân nhà ở vòng mới nhất của giải VĐQG Bồ Đào Nha, đội bóng cũng đã khép lại chuỗi 3 trận không thắng trước đó. Bất lợi là họ đã không thắng trong 4 trận sân khách liên tiếp, điều đó cho thấy phong độ thi đấu xa nhà đã sa sút.

Tình hình Benfica gần đây
Tình hình Benfica gần đây

Lịch sử đối đầu giữa 2 đội gần đây

Lịch sử đối đầu giữa 2 đội gần đây

Đội hình dự kiến Rangers vs Benfica

Đội hình dự kiến Rangers vs Benfica

Phân tích dự đoán tỷ số bóng đá Rangers vs Benfica

Mức chiếc khấu hiện tại của Benfica thấp hơn, điều này rất bất lợi cho Rangers. Suy cho cùng, họ đã nhận được thế cửa trên ở trận sân nhà trước đó tại Europa League, nhưng lần này họ chỉ có được mức đồng banh.

Do đó, tôi tin rằng Benfica sẽ kiểm soát được nhịp độ trận đấu và đạt được kết quả thuận lợi.

Bài viết đã được đăng tải khá sớm, diễn biến trên sân có thể sẽ có thay đổi, vui lòng tham khảo kỹ trước khi đưa ra quyết định.

Từ chuyên gia phân tích nhận định bóng đá: Martin

Tải app xem bóng đá trực tuyến:
IOS: EzScore – Trực Tiếp Bóng Đá

Android: EzScore – Trực Tiếp Bóng Đá

Theo dõi: Fanpage EzScore – Trực Tiếp Bóng Đá

Xem thêm: Nhận Định Bóng Đá

Nhận định bóng đá Rangers vs Benfica 0h45 ngày 15/3

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *