Nhận định bóng đá Olympiacos vs Fiorentina 2h ngày 30/5

Nhận định bóng đá Olympiacos vs Fiorentina

Nhận định bóng đá Olympiacos vs Fiorentina 2h ngày 30/5 – Conference League 2023/24: tin tức bóng đá, chuyên gia dự đoán kết quả, phân tích tỷ lệ bóng đá, thông tin – thống kê…

Nhận định bóng đá Olympiacos vs Fiorentina

Tình hình Olynpiacos gần đây

Thực lực của Olympiakos không tệ. Hiện tại giải VĐQG Hy Lạp đã kết thúc và họ đã cán đích với vị trí thứ 3 trên BXH vòng play-off tranh chức vô địch. Bên cạnh đó, khả năng thi đấu trên sân khách của Olympiakos khá tốt khi có thành tích 8 trận thắng, 3 trận hòa và 2 trận thua. Trận này sẽ được tổ chứ tại Hy Lạp, điều này cũng có nghĩa Olympiakos sẽ có lợi thế sân nhà nho nhỏ trước đối thủ.

Hơn nữa, phong độ gần đây của Olympiakos cũng không tệ khi có thành tích 6 trận thắng, 2 hòa và 2 thua trong 10 trận gần nhất. Đáng chú là ý là Olympiakos đã loại ngựa ô của Premier League là Aston Villa trong trận đấu trước đó tại Conference League, càng khẳng định hơn về sức mạnh của họ.

Tình hình Olynpiacos gần đây
Tình hình Olynpiacos gần đây

Tình hình Fiorentina gần đây

Trong khi đó, Fiorentina đã tìm lại được phong độ thi đấu trong khoảng thời gian gần đây khi họ có thành tích 5 trận thắng, 3 trận hòa và 2 trận thua trong 10 trận gần nhất, bao gồm cả chuỗi 4 trận bất bại gần nhất. Mặc dù trong khoảng thời gian này, hàng thủ của họ không mấy ôn định, nhưng hàng công của The Viola khá mạnh mẽ khi ghi được 7 bàn trong 3 trận gần nhất tại Serie A.

Tuy nhiên khả năng thi đấu trên sân khách của Fiorentina không mấy khả quan khi chỉ có 1 trận thắng, 1 trận hòa và 2 trận thua trong 4 trận gần nhất.

Tình hình Fiorentina gần đây
Tình hình Fiorentina gần đây

Lịch sử đối đầu giữa 2 đội gần đây

2 đội chưa gặp nhau lần nào trước đây.

Đội hình dự kiến Olympiacos vs Fiorentina

Đội hình dự kiến Olympiacos vs Fiorentina

Phân tích dự đoán tỷ số bóng đá Olympiacos vs Fiorentina

Số liệu trận này mang lại vị thế cửa trên cho Fiorentina, nhưng mức chiết khấu lại ở mức cao hơn đối thủ. Điều này thể hiện các bên không quá tin tưởng họ có thể giành chiến thắng trong thời gian thi đấu chính thức.

Ngoài ra Olympiakos đã có thể đánh bại Aston Villa trong trận đấu trước đó. Hàng công của đội bóng này cũng đang chơi khá xuất sắc.

Tôi cho rằng với hàng thủ còn tồn tại nhiều vấn đề của Fiorentina, Olympiakos sẽ bất bại trận này.

Bài viết đã được đăng tải khá sớm, diễn biến trên sân có thể sẽ có thay đổi, vui lòng tham khảo kỹ trước khi đưa ra quyết định.

Từ chuyên gia phân tích nhận định bóng đá: Kim Sang

Tải app xem bóng đá trực tuyến: EzScore – Livesport

Theo dõi: Fanpage EzScore – Trực Tiếp Bóng Đá

Xem thêm: Nhận Định Bóng Đá

Nhận định bóng đá Olympiacos vs Fiorentina 2h ngày 30/5

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *