Nhận định bóng đá Leeds vs Norwich 2h ngày 17/5

Nhận định bóng đá Leeds vs Norwich

Nhận định bóng đá Leeds vs Norwich 2h ngày 17/5 – EFL Championship 2023/24: tin tức bóng đá, chuyên gia dự đoán kết quả, phân tích tỷ lệ bóng đá, thông tin – thống kê…

Nhận định bóng đá Leeds vs Norwich

Tình hình Leeds gần đây

Ở lượt đi play-off thăng hạng Championship, Leeds United đã không thể giành chiến thắng trên sân khách và nhưng đây cũng là lợi thế không nhỏ khi trở về sân nhà ở trận lượt về. Họ đang trải qua chuỗi 3 trận không thắng, trong đó có 2 trận không ghi bàn. Tuy nhiên, Leeds United đã thi đấu rất tốt trên sân nhà mùa này, giành được 16 trận thắng sau 23 trận và thể hiện sự mạnh mẽ cả trong tấn công lẫn phòng ngự. Trở về sân nhà ở lượt về, chắc chắn họ sẽ quyết tâm giành chiến thắng.

Tuy nhiên, điểm yếu của Leeds United là họ đã không thể thắng trong 3 trận sân nhà gần nhất, động lực sân nhà của họ đã suy giảm. Trong đó, đội bóng có 2 trận thua và không ghi bàn, chứng tỏ sự sa sút sức mạnh trên sân nhà của Leeds United là có thật.

Tình hình Leeds gần đây
Tình hình Leeds gần đây

Tình hình Norwich gần đây

Norwich City đã bất bại 8/10 trận gần nhất, mặc dù không thắng trong 4 trận gần đây nhưng họ vẫn giành được điểm số trong phần lớn các trận trong giai đoạn này. Trong trận lượt đi play-off thăng hạng Championship, đội bóng cũng đã cầm hòa được đối thủ, không hề bị lép vế và không lặp lại tình trạng thua cả hai trận đối đầu ở mùa giải chính thức trước đó, điều này rất có lợi cho Norwich City. Trong trận lượt về này, khi phải thi đấu trên sân khách, Norwich City cần tập trung vào việc củng cố hàng phòng ngự.

Tình hình Norwich gần đây
Tình hình Norwich gần đây

Lịch sử đối đầu giữa 2 đội gần đây

Lịch sử đối đầu giữa 2 đội gần đây

Đội hình dự kiến Leeds vs Norwich

Đội hình dự kiến Leeds vs Norwich

Phân tích dự đoán tỷ số bóng đá Leeds vs Norwich

Dữ liệu hiện tại cho thấy sự suy giảm toàn diện trong mức chấp dành cho Leeds United, với mức chấp khởi điểm thấp hơn so với các trận đối đầu trên sân nhà trước đây tại Championship. Trong 10 lần đối đầu gần nhất trên sân nhà, Leeds United chưa từng giành chiến thắng đậm trước đối thủ.

Do đó, tôi cho rằng Norwich City sẽ chỉ thua tối đa 1 bàn trong trận đấu này.

Bài viết đã được đăng tải khá sớm, diễn biến trên sân có thể sẽ có thay đổi, vui lòng tham khảo kỹ trước khi đưa ra quyết định.

Từ chuyên gia phân tích nhận định bóng đá: Chí Hà

Tải app xem bóng đá trực tuyến: EzScore – Livesport

Theo dõi: Fanpage EzScore – Trực Tiếp Bóng Đá

Xem thêm: Nhận Định Bóng Đá

Nhận định bóng đá Leeds vs Norwich 2h ngày 17/5

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *