Nhận định bóng đá Kawasaki Frontale vs Jubilo Iwata 17h ngày 1/3

Nhận định bóng đá Kawasaki Frontale vs Jubilo Iwata

Nhận định bóng đá Kawasaki Frontale vs Jubilo Iwata 17h ngày 1/3 – J-League 2023/24: tin tức bóng đá, chuyên gia dự đoán kết quả, phân tích tỷ lệ bóng đá, thông tin – thống kê…

Nhận định bóng đá Kawasaki Frontale vs Jubilo Iwata

Tình hình Kawasaki Frontale gần đây

Mặc dù đã bị loại khỏi AFC Champions League khi để thua Shandong Taishan, nhưng Kawasaki vẫn đang cho thấy phong độ thi đấu ổn định tại giải quốc nội khi giành được 2 chiến thắng liên tiếp trên sân khách tại J1 League và Japan Super Cup, thậm chí họ còn thành công giữ sạch lưới trước Vissel Kobe trong thời gian này.

Tuy mùa giải vẫn chỉ mới bắt đầu, nhưng các cầu thủ đều thi đấu rất tập trung. Đồng thời hàng công của Kawasaki Frontale được bố trí hợp lý và có hiệu quả trong việc ghi bàn.

Tình hình Kawasaki Frontale gần đây
Tình hình Kawasaki Frontale gần đây

Tình hình Jubilo Iwata gần đây

Bên kia chiến tuyến, Jubilo là tân binh mới thăng hạng ở J1 League 23/24. Mặc dù chỉ mất một mùa giải để trở lại đấu trường này, nhưng có thể thấy rằng sức mạnh của họ chưa được cải thiện gì nhiều.

Với những thay đổi lớn trong đội hình, bao gồm việc ra đi của các cầu thủ chủ chốt như Fabián và Yuto Suzuki, Jubilo cần phải xây dựng lại hệ thống chiến thuật của mình, và họ sẽ mất một thời gian để thích nghi với điều đó. Mới đây, Jubilo đã thua đậm trong trận đấu đầu tiên tại J1 League mùa này trước Vissel Kobe.

Tình hình Jubilo Iwata gần đây
Tình hình Jubilo Iwata gần đây

Lịch sử đối đầu giữa 2 đội gần đây

Lịch sử đối đầu giữa 2 đội gần đây

Đội hình dự kiến Kawasaki Frontale vs Jubilo Iwata

  • Kawasaki Frontale: Sung Ryong, Yamane, Jesiel, Takai, Segawa, Schmidt, Wakizaka, Miyashiro, Tachibanada, Kobayashi, Gomiz.
  • Jubilo Iwata: Kawashima, Kawasaki, Morioka, Matsubara, Ogawa, Uehara, Yamada, Fujikawa, Leonardo, Germain, Weverton.

Phân tích dự đoán tỷ số bóng đá Kawasaki Frontale vs Jubilo Iwata

Lần này giới mộ điệu dành rất nhiều sự kỳ vọng cho Kawasaki Frontale, chủ yếu là do họ đã bị loại khỏi AFC Champions League và không cần phải có những tính toán giữ sức. Đây cũng là trận sân nhà đầu tiên của mùa giải mới, vì vậy các cầu thủ chắc chắn sẽ quyết tâm để có 3 điểm trọn vẹn. Ngoài ra, trong những lần đối đầu trước đây với Jubilo, Kawasaki luôn nắm giữ lợi thế lớn.

Dự đoán Kawasaki Frontale sẽ giành chiến thắng trong trận đấu này.

Bài viết đã được đăng tải khá sớm, diễn biến trên sân có thể sẽ có thay đổi, vui lòng tham khảo kỹ trước khi đưa ra quyết định.

Từ chuyên gia phân tích nhận định bóng đá: Ngàn Khang

Tải app xem bóng đá trực tuyến:
IOS: EzScore – Trực Tiếp Bóng Đá

Android: EzScore – Trực Tiếp Bóng Đá

Theo dõi: Fanpage EzScore – Trực Tiếp Bóng Đá

Xem thêm: Nhận Định Bóng Đá

Nhận định bóng đá Kawasaki Frontale vs Jubilo Iwata 17h ngày 1/3

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *