Nhận định bóng đá Iran vs Uzbekistan 0h ngày 12/6

Nhận định bóng đá Iran vs Uzbekistan

Nhận định bóng đá Iran vs Uzbekistan 0h ngày 12/6 – VL World Cup 2026 – Châu Á: tin tức bóng đá, chuyên gia dự đoán kết quả, phân tích tỷ lệ bóng đá, thông tin – thống kê…

Nhận định bóng đá Iran vs Uzbekistan

Tình hình Iran gần đây

ĐT Iran hiện đứng thứ 20 trên BXH FIFA và là đội bóng có thứ hạng cao thứ 2 ở châu Á, chỉ sau ĐT Nhật Bản. Sức mạnh tổng thể của Iran rất ấn tượng.

Hiện tại, họ đang thi đấu xuất sắc tại vòng loại World Cup với thành tích 4 thắng và 1 hòa, đứng đầu bảng D với khoảng cách 3 bàn thắng so với Uzbekistan.

Mặc dù trong trận lượt đi, Iran đã bị Uzbekistan cầm hòa 2-2 trên sân khách, nhưng nhìn chung Iran vẫn chiếm ưu thế trong các lần đối đầu trước đây với 8 thắng, 1 hòa và 1 thua trong 10 trận gần nhất.

Tuy nhiên, chuỗi 7 trận thắng liên tiếp của Iran đã bị ngắt trong lần đối đầu gần nhất.

Tình hình Iran gần đây
Tình hình Iran gần đây

Tình hình Uzbekistan gần đây

Uzbekistan đang có phong độ rất ổn định với 7 thắng và 3 hòa trong 10 trận gần đây nhất. Đặc biệt, hàng công của họ thi đấu rất hiệu quả.

Hơn nữa, Uzbekistan cũng có thành tích sân khách rất ấn tượng khi bất bại trong cả 10 trận vừa qua cũng với thành tích 7 thắng và 3 hòa, cho thấy khả năng giành điểm rất ổn định.

Tình hình Uzbekistan gần đây
Tình hình Uzbekistan gần đây

Lịch sử đối đầu giữa 2 đội gần đây

Lịch sử đối đầu giữa 2 đội gần đây

Đội hình dự kiến Iran vs Uzbekistan

  • Iran: Beiranvand; Hosseini, Kanaanizadegan, Khalilzadeh, Hajsafi; Cheshmi, Ebrahimi; Jahanbakhsh, Taremi, Ghayedi; Ansarifard.
  • Uzbekistan: Yusupov, Alikulov, Eshmuradov, Khusanov, Khamrobekov, Alizhonov, Shukurov, Masharipov, Sayfiev, Sergeev, Urunov.

Phân tích dự đoán tỷ số bóng đá Iran vs Uzbekistan

Trong cuộc đối đầu này, số liệu ủng hộ Iran. Nhưng cần lưu ý rằng trong lần gặp nhau gần nhất, dù dẫn trước 2 bàn, Iran vẫn bị Uzbekistan cầm hòa. Điều này cho thấy, dù Iran mạnh hơn trên lý thuyết, Uzbekistan vẫn có thể gây khó khăn cho họ.

Dự đoán kết quả ĐT Uzbekistan sẽ chỉ thua với tỷ số cách biệt tối thiểu.

Từ chuyên gia phân tích nhận định bóng đá: Đinh Thành

Tải app xem bóng đá trực tuyến: EzScore – Livesport

Theo dõi: Fanpage EzScore – Trực Tiếp Bóng Đá

Xem thêm: Nhận Định Bóng Đá

Nhận định bóng đá Iran vs Uzbekistan 0h ngày 12/6

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *