Nhận định bóng đá Dorados vs Leones Negros 10h05 ngày 21/3

Nhận định bóng đá Dorados vs Leones Negros

Nhận định bóng đá Dorados vs Leones Negros 10h05 ngày 21/3 – Copa de la Liga Profesional 2023/24: tin tức bóng đá, chuyên gia dự đoán kết quả, phân tích tỷ lệ bóng đá, thông tin – thống kê…

Nhận định bóng đá Dorados vs Leones Negros

Tình hình Dorados gần đây

Sau 8 vòng đấu tại giải Hạng Hai Mexico 23/24 (Clausura), Dorados tạm đứng thứ 12 trên BXH với 10 điểm cùng 3 chiến thắng, 1 trận hòa và 4 trận thua; ghi được tổng cộng 10 bàn và để thủng lưới tổng cộng 11 bàn. Trong 10 trận gần nhất, họ có 4 trận thắng, 1 trận hòa và 5 trận thua.

Mới đây tại giải Hạng Hai Mexico, Dorados đã đánh bại Morelia với tỷ số sít sao 2-1 trên sân nhà. Họ có thắng cũng có thua trong 4 trận gần nhất và phong độ nhìn chung khá thất thường.

Tình hình Dorados gần đây
Tình hình Dorados gần đây

Tình hình Leones Negros gần đây

Leones Negros đang tạm đứng thứ 4 trên BXH Hạng Hai Mexico 23/24 (Clausura) với 17 điểm cùng 4 trận thắng, 5 trận hòa và 0 trận thua; ghi tổng cộng 10 bàn và để thủng lưới tổng cộng 3 bàn. Họ thắng 4, hòa 5 và thua 1 trong 10 trận gần nhất.

Ở vòng đấu vừa qua, Leones Negros đã hòa không bàn thắng với Celaya trên sân nhà. Họ không thắng 2 trận liên tiếp gần đây, cho thấy phong độ đang trên đà đi xuống.

Tình hình Leones Negros gần đây
Tình hình Leones Negros gần đây

Lịch sử đối đầu giữa 2 đội gần đây

Lịch sử đối đầu giữa 2 đội gần đây

Đội hình dự kiến Dorados vs Leones Negros

  • Dorados: Jonathan Vaal; Luis Ruiz, Jaciel Rubio, Abraham Flores, Felipe Felix, Juan Sancho; Emilio Sanchez, Kevin Herrera, Cesar Castillo; Daniel Valdez, Cristian Canozales.
  • Leones Negros: Jorge Hernandez; Jonathan Sanchez, Ulises Torres, Arturo Perez, Bryan Flores; Jesus Henestrosa, Adrian Villalobos, Edson Ulloa, Jahaziel Marchand; Edson Rivera, Carlos Fierro.

Phân tích dự đoán tỷ số bóng đá Dorados vs Leones Negros

Xét tới thực lực và tình hình gần đây của hai đội. Mặc dù Dorados có lợi thế sân nhà trong trận đấu này, nhưng phong độ của họ không mấy khả quan.

Với phong độ ổn định hơn trong mùa giải này, dự đoán Leones Negros sẽ giành chiến thắng trên sân khách.

Bài viết đã được đăng tải khá sớm, diễn biến trên sân có thể sẽ có thay đổi, vui lòng tham khảo kỹ trước khi đưa ra quyết định.

Từ chuyên gia phân tích nhận định bóng đá: Trần Bình

Tải app xem bóng đá trực tuyến: EzScore – Livesport

Theo dõi: Fanpage EzScore – Trực Tiếp Bóng Đá

Xem thêm: Nhận Định Bóng Đá

Nhận định bóng đá Dorados vs Leones Negros 10h05 ngày 21/3

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *