Nhận định bóng đá Dorados vs Atlante 10h05 ngày 29/3

Nhận định bóng đá Dorados vs Atlante

Nhận định bóng đá Dorados vs Atlante 10h05 ngày 29/3 – Hạng 2 Mexico 2024: tin tức bóng đá, chuyên gia dự đoán kết quả, phân tích tỷ lệ bóng đá, thông tin – thống kê…

Nhận định bóng đá Dorados vs Atlante

Tình hình Dorados gần đây

Hiện tại, Dorados đang tạm xếp thứ 13 trên BXH Giai đoạn 2 của giải Hạng Hai Mexico 23/24. Dorados đã không thi đấu tốt và chỉ có 3 trận thắng, 1 trận hòa cùng 6 trận thua trong 10 trận gần nhất. Phong độ của đội bóng này rất đáng quan ngại. Bên cạnh đó, Dorados cũng không thể hiện được nhiều trên sân nhà khi chỉ có 2 trận thắng, 1 trận hòa và 2 trận thua sau 5 trận vừa qua. Tín hiệu tích cực là những chiến thắng gần đây của đội bóng này đều đến từ sân nhà, điều đó có thể mang lại lợi thế nhất định cho họ.

Tình hình Dorados gần đây
Tình hình Dorados gần đây

Tình hình Atlante gần đây

Bên kia chiến tuyến, Atlante đang tạm xếp thứ 6 trên BXH. Có thể thấy sự chênh lệch tương đối lớn về mặt sức mạnh giữa hai đội. Màn trình diễn của Atlante trong thời gian gần đây cũng không mấy ấn tượng khi chỉ có 4 trận thắng, 2 trận hòa và 4 trận thua trong 10 trận đã qua. Thành tích không khá hơn đối thủ Dorados là bao. Trên sân khách, họ cũng cho thấy phong độ kém với 1 trận thắng, 1 trận hòa và 2 trận thua trong 4 trận gần nhất.

Tình hình Atlante gần đây
Tình hình Atlante gần đây

Lịch sử đối đầu giữa 2 đội gần đây

Lịch sử đối đầu giữa 2 đội gần đây

Đội hình dự kiến Dorados vs Atlante

Cập nhật…

Phân tích dự đoán tỷ số bóng đá Dorados vs Atlante

Trong 5 trận gần nhất, thành tích đối đầu giữa Dorados vs Atlante đang rất cân bằng. Mỗi đội đều đã thắng 2 trận và hòa nhau 1 trận. Tuy nhiên, Atlante vẫn chưa thắng trong những lần làm khách trên sân Dorados.

Kết hợp phong độ gần đây cùng sự chênh lệch về thực lực giữa hai đội, dự đoán Dorados sẽ thắng trên sân nhà trong trận đấu này.

Bài viết đã được đăng tải khá sớm, diễn biến trên sân có thể sẽ có thay đổi, vui lòng tham khảo kỹ trước khi đưa ra quyết định.

Từ chuyên gia phân tích nhận định bóng đá: Trần Kiên

Tải app xem bóng đá trực tuyến: EzScore – Livesport

Theo dõi: Fanpage EzScore – Trực Tiếp Bóng Đá

Xem thêm: Nhận Định Bóng Đá

Nhận định bóng đá Dorados vs Atlante 10h05 ngày 29/3

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *