Nhận định bóng đá CA Hà Nội vs Sông Lam Nghệ An 19h15 ngày 4/4

Nhận định bóng đá CA Hà Nội vs Sông Lam Nghệ An

Nhận định bóng đá CA Hà Nội vs Sông Lam Nghệ An 19h15 ngày 4/4 – V-League 2023/24: tin tức bóng đá, chuyên gia dự đoán kết quả, phân tích tỷ lệ bóng đá, thông tin – thống kê…

Nhận định bóng đá CA Hà Nội vs Sông Lam Nghệ An

Tình hình CA Hà Nội gần đây

Công An Hà Nội đang chính là cái tên xếp thứ 3 trên BXH V-League hiện tại. Sau 14 vòng đấu, đoàn quân của HLV Kiatisuk đã giành được 25 điểm. Đội bóng ngành công anh kém hơn đội dẫn đầu 7 điểm và đội nhì bàng 1 điểm. Công An Hà Nội vẫn còn nguyên cơ hội để cạnh tranh ngôi vô địch ở mùa giải năm nay.

Phong độ của Công An Hà Nội vẫn khá ổn định, nhất là khi họ được thi đấu trên sân nhà. Ở 10 trận đã qua, đội bóng của HLV Kiatisuk đã thắng 5 trận và đã có đến 3/5 chiến thắng diễn ra trên sân Hàng Đẫy. Với lợi thế sân nhà trong trận đấu này, chắc chắn Công An Hà Nội sẽ đặt mục tiêu 3 điểm để hướng đến giai đoạn 2.

Tình hình CA Hà Nội gần đây
Tình hình CA Hà Nội gần đây

Tình hình Sông Lam Nghệ An gần đây

Về phía đội khách, Sông Lam Nghệ An đã sa sút ở mùa giải năm nay. Đội bóng của HLV Phan Như Thuật chỉ xếp thứ 3 từ dưới đếm lên tại V-League hiện tại. Sau 14 vòng đấu, đội bóng xứ Nghệ có 14 điểm và chỉ hơn đội xếp chót 4 điểm. Nguy cơ rớt hạng vẫn còn hiển hiện trước mắt Sông Lam Nghệ An.

Phong độ của Sông Lam Nghệ An cũng đang trượt dài trong thời gian gần đây. Đã 6 trận liên tiếp đội bóng này không biết mùi chiến thắng. Trong đó, thầy trò HLV Phan Như Thuật để thua đến 4 trận và chỉ hòa được 2 trận. Với thành tích kém cỏi này, cơ hội để Sông Lam Nghệ An có điểm trên sân Công An Hà Nội là rất nhỏ.

Tình hình Sông Lam Nghệ An gần đây
Tình hình Sông Lam Nghệ An gần đây

Lịch sử đối đầu giữa 2 đội gần đây

Lịch sử đối đầu giữa 2 đội gần đây

Đội hình dự kiến CA Hà Nội vs Sông Lam Nghệ An

  • Công An Hà Nội: Nguyễn Filip, Văn Thanh, Tấn Sinh, Việt Anh, Tấn Tài, Quang Hải, Geovane, Thành Long, Văn Luân, Văn Phương, Elias.
  • Sông Lam Nghệ An: Văn Việt; Văn Thành, Zebic, Đình Hoàng, Văn Lắm, Sỹ Hoàng, Nguyễn Văn Việt, Bá Quyền, Xuân Đại, Success, Olaha.

Phân tích dự đoán tỷ số bóng đá CA Hà Nội vs Sông Lam Nghệ An

Kể từ khi Công An Hà Nội trở lại với V-League, đội bóng này đã toàn thắng trong cả 2 lần đối đầu với Sông Lam Nghệ An. Những sự đầu tư của đội bóng ngành công anh giúp cho họ có thực lực vượt trội so với đối thủ.

Xét đến phong độ của 2 đội hiện tại, chuyên gia nhận định bóng đá EzScore vẫn tin vào chiến thắng của Công An Hà Nội ở trận này.

Bài viết đã được đăng tải khá sớm, diễn biến trên sân có thể sẽ có thay đổi, vui lòng tham khảo kỹ trước khi đưa ra quyết định.

Từ chuyên gia phân tích nhận định bóng đá: Cậu Tư

Tải app xem bóng đá trực tuyến: EzScore – Livesport

Theo dõi: Fanpage EzScore – Trực Tiếp Bóng Đá

Xem thêm: Nhận Định Bóng Đá

Nhận định bóng đá CA Hà Nội vs Sông Lam Nghệ An 19h15 ngày 4/4

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *