Nhận định bóng đá Atlante vs Zacatecas 8h05 ngày 20/3

Nhận định bóng đá Atlante vs Zacatecas

Nhận định bóng đá Atlante vs Zacatecas 8h05 ngày 20/3 – Hạng 2 Mexico 2023/24: tin tức bóng đá, chuyên gia dự đoán kết quả, phân tích tỷ lệ bóng đá, thông tin – thống kê…

Nhận định bóng đá Atlante vs Zacatecas

Tình hình Atlante gần đây

Atlante luôn cho thấy phong độ không quá xuất sắc cũng không quá kém cỏi trong những năm gần đây. Mùa này, họ hiện đang tạm xếp thứ 6 trên BXH giải Hạng Hai Mexico (giai đoạn II) và vẫn chưa xác định được khả năng tranh suất đá vòng play-off của họ.

HLV Alcantar ưu tiên chú trọng phòng ngự nên lực lượng bố trí cho khu vực này rất nhiều. Họ có thể đánh chặn đối thủ ngoài vòng cấm một cách hiệu quả, và ngoài ra số bàn thủng lưới trung bình cũng không tới 1 bàn mỗi trận. Tuy nhiên mặt trái của việc lựa chọn chiến thuật này là hàng công của Atlante thiếu hụt nhân sự, họ chủ yếu phụ thuộc nhiều vào Lajud và Duran để giải quyết vấn đề.

Về tình hình gần đây, phong độ của Atlante đã khởi sắc hơn khi đã giành được 2 chiến thắng liên tiếp. Chiến thắng gần nhất là trước Tepatitlán.

Tình hình Atlante gần đây
Tình hình Atlante gần đây

Tình hình Zacatecas gần đây

Zacatecas lúc này đang tạm xếp thứ 7 trên BXH giải Hạng Hai Mexico 23/24 (giai đoạn II). Họ thường áp dụng lối chơi khá cởi mở nên số bàn ghi được cũng không ít. Hiện tại, Zacatecas đang có chuỗi bất bại kéo dài 3 trận với 5 điểm tích lũy được.

Tuy nhiên, khả năng phòng ngự của Zacatecas còn khá yếu khi chỉ giữ sạch lưới trong 1/9 trận gần nhất. Về mặt chiến thuật, đoàn quân của HLV Nacho Castro thường có ít phương án đối phó nên hay rơi vào bẫy của đối thủ.

Tình hình Mineros gần đây
Tình hình Mineros gần đây

Lịch sử đối đầu giữa 2 đội gần đây

Lịch sử đối đầu giữa 2 đội gần đây

Đội hình dự kiến Atlante vs Zacatecas

  • Atlante: Hernandez, R.Gonzalez, Reyes, Ramirez, J.Gonzalez, Lopez, Bermudez, Velazquez, Lajud, Martinez, Angulo.
  • Zacatecas: Fraga, A.Sanchez, Mireles, Torres, Mendoza, C.Sanchez, Jimenez, Plascencia, Blanco, Razo, Vega.

Phân tích dự đoán tỷ số bóng đá Atlante vs Zacatecas

Trong quá khứ, Atlante là đội có thành tích đối đầu khá tốt so với Zacatecas khi thắng 4/5 trận gần nhất. Tuy nhiên ở mùa giải năm nay, Atlante đã để thua Zacatecas. Điều này khiến tinh thần đội chủ nhà phần nào bớt tự tin trong cuộc tiếp đón lần này.

Dự đoán Atlante sẽ hòa Zacatecas trong trận đấu này.

Bài viết đã được đăng tải khá sớm, diễn biến trên sân có thể sẽ có thay đổi, vui lòng tham khảo kỹ trước khi đưa ra quyết định.

Từ chuyên gia phân tích nhận định bóng đá: Phan Luật

Tải app xem bóng đá trực tuyến: EzScore – Livesport

Theo dõi: Fanpage EzScore – Trực Tiếp Bóng Đá

Xem thêm: Nhận Định Bóng Đá

Nhận định bóng đá Atlante vs Zacatecas 8h05 ngày 20/3

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *