Thực hư chuyện Mudryk hối hận vì gia nhập Chelsea thay vì Arsenal

Nhà báo Fabrizio Romano đã làm sáng tỏ về câu chuyện tiền vệ Mykhailo Mudryk đã khóc trên đường ra sân bay khi gia nhập Chelsea thay vì Arsenal cách đây 1 năm.

Chính Mudryk là người quyết định gia nhập Chelsea

Cách đây 1 năm, Mykhailo Mudryk đã gần như là cầu thủ của Arsenal. Đội bóng bắc London đã sẵn sàng chi ra 80 triệu Euro để có được cái gật đầu từ phía Shakhtar Donetsk. Tuy nhiên, vào phút cuối, Chelsea đã bước vào với một đề nghị hấp dẫn hơn, tổng con số có thể lên tới 100 triệu Euro, trong đó có 70 triệu Euro được thanh toán trước, 30 triệu Euro phụ phí còn lại sẽ tuỳ thuộc vào thành tích của Mudryk tại Chelsea trong tương lai.

Phương án thanh toán cũng như điều khoản cho mức phụ phí của The Blues tỏ ra thuyết phục hơn so với Arsenal và họ đã thành công trong việc chiêu mộ cầu thủ người Ukraine này.

Chelsea must invest time in 'world's most unique player' Mudryk, says  Shakhtar CEO | beIN SPORTS
Mudryk gia nhập Chelsea vào kì chuyển nhượng mùa đông năm ngoái.

Trong những ngày gần đây, có thông tin cho biết Mykhailo Mudryk đã trải qua những giây phút suy sụp khi không thể chuyển tới Arsenal. Thậm chí có một tài khoản đã đưa tin tiền vệ người Ukraine đã bật khóc trên đường ra sân bay tới Chelsea.

Nhà báo Fabrizio Romano đã lên tiếng để làm sáng tỏ tình hình. Là một trong những tên tuổi hàng đầu trong việc săn tin chuyển nhượng, ông đã chia sẻ:

“Thông tin về sự thất vọng của Mudryk khi không thể gia nhập Arsenal đã lan truyền rộng rãi. Tuy nhiên, điều quan trọng là không có ai ép buộc anh ta phải chọn Chelsea.

Quyết định cuối cùng vẫn là của anh ấy, và anh ấy đã chấp nhận nó. Chelsea rất hạnh phúc khi chiêu mộ thành công Mudryk, họ là đội duy nhất đáp ứng được mức giá mà Shakhtar Donetsk đặt ra.”

Mykhailo Mudryk Transfer News: Chelsea flop devastated Arsenal transfer  fell through | FootballTransfers.com

Sau hơn một năm gia nhập Chelsea, Mudryk vẫn gặp phải nhiều khó khăn trong việc đáp ứng kỳ vọng. Anh vẫn chỉ là phương án dự phòng và không thường xuyên được ra sân từ đầu trận. Trong mùa giải này, số 10 đã ghi được 5 bàn và có 3 kiến tạo sau 27 lần ra sân ở mọi đấu trường.

Tải app xem bóng đá trực tuyến: EzScore – Livesport

Theo dõi: Fanpage EzScore – Trực Tiếp Bóng Đá

Xem thêm: Tin Tức Thể Thao

Thực hư chuyện Mudryk hối hận vì gia nhập Chelsea thay vì Arsenal

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *