MU gặp rắc rối lớn từ trang phục thi đấu mùa này

Theo thông tin từ Daily Mail, các thành viên của MU không hài lòng với bộ trang phục thi đấu được cung cấp bởi hãng thể thao Adidas trong mùa giải 2023/24.

MU đang phải chơi bóng với những chiếc áo quá chật…

Trong mùa giải 2023/24, Manchester United tiếp tục hợp tác với Adidas trong việc tài trợ, cung cấp trang phục thi đấu. Tuy nhiên, trong khoảng thời gian gần đây, đã có những vấn đề xảy ra.

Các thành viên của MU đã thể hiện sự không hài lòng khi nhận thấy rằng áo đấu của Adidas có kích thước quá chật. Họ đã bày tỏ rằng họ cảm thấy không thoải mái khi mang những bộ áo này để thi đấu.

MU thua 0-3 tren san nha truoc Man City
MU phải thi đấu với những bộ trang phục chật chội và không thoải mái trong những trận vừa qua.

Ngoài việc áo đấu quá chật, các cầu thủ của Manchester United cũng gặp khó khăn khi phải đeo đôi bít tất quá chật được cung cấp bởi Adidas. Một số cầu thủ đã cố gắng giải quyết tình huống bằng cách tự cắt lỗ trên bít tất, nhưng vẫn không đủ thoải mái.

Trong những trận đấu gần đây, đội bóng đã phải tạm thời sử dụng mẫu bít tất phiên bản thương mại, mà thường được sản xuất để bán cho người hâm mộ, thay vì bít tất chính thức dành cho cầu thủ. Phiên bản này có thiết kế khác biệt và giá rẻ hơn so với phiên bản chuyên dành cho cầu thủ. Tình trạng này đã kéo dài từ sau trận đấu với Tottenham ở vòng 2 của mùa giải.

Điểm tin bóng đá 1/11: Onana báo tin dữ cho MU | Chelsea nguy cơ bị phạt  nặng vì 2 người cũ
Onana cảm thấy không thoải mái vì áo đấu quá chật.

Thêm nữa, thủ thành Andre Onana đã phải sử dụng áo đấu phiên bản thương mại, được sản xuất để bán cho người hâm mộ, với chất liệu kém cao cấp hơn trong những trận đấu gần đây.

Man United đã phản hồi vấn đề này với phía Adidas. Hãng thể thao nổi tiếng của Đức đang nỗ lực để khắc phục trong thời gian sớm nhất.

Tải app xem bóng đá trực tuyến:
IOS: EzScore – Trực Tiếp Bóng Đá
Android: EzScore – Trực Tiếp Bóng Đá

Theo dõi: Fanpage EzScore – Trực Tiếp Bóng Đá

Xem thêm: Tin Tức Thể Thao

MU gặp rắc rối lớn từ trang phục thi đấu mùa này

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *