Moises Caicedo tiết lộ lý do từ chối Liverpool

Moises Caicedo tiết lộ lý do từ chối Liverpool

Moises Caicedo đã thừa nhận rằng anh từ chối cơ hội gia nhập Liverpool trong kỳ chuyển nhượng mùa hè vừa qua do đội bóng thành phố cảng này nhập cuộc quá muộn.

Moises Caicedo tiết lộ lý do từ chối Liverpool

Moises Caicedo chính thức gia nhập Chelsea với mức phí chuyển nhượng kỷ lục nước Anh là 115 triệu Bảng vào tháng 8. Thương vụ này đánh dấu một bước ngoặt quan trọng trong nỗ lực của Chelsea để tìm kiếm một tiền vệ trụ, đặc biệt sau khi Fabinho rời khỏi đội vào mùa hè.

Cuối cùng, Liverpool đã quyết định chiêu mộ Wataru Endo từ Stuttgart với một giá khá hợp lý. Tuy nhiên, mùa giải năm nay, tuyển thủ Nhật Bản chỉ được xuất phát trong 4 trận đấu trong số 16 trận của Liverpool tại Premier League và đã gặp khó khăn trong việc thể hiện bản thân.

Moises Caicedo tiết lộ lý do từ chối Liverpool
Moises Caicedo tiết lộ lý do từ chối Liverpool

Gần đây, Moises Caicedo đã tiết lộ rằng cuộc đàm phán dài hạn với Chelsea đã đóng vai trò quan trọng trong quyết định của anh về thương vụ chuyển nhượng.

“Cuộc đàm phán với Chelsea kéo dài một thời gian dài. Nó thật khó để nói không với Chelsea, bởi vì họ đã hỗ trợ tôi. Trong mùa hè, tôi gặp nhiều khó khăn khi rời khỏi Brighton, vì vậy khi Liverpool liên lạc vào phút chót, nó đã quá muộn vì tôi muốn thi đấu cho Chelsea. Thật khó để từ chối Chelsea.”

Chelsea chiêu mộ Caicedo với giá kỷ lục

Mặc dù mức phí chuyển nhượng lớn đã tạo ra nhiều sự chú ý và đánh giá cao về Moises Caicedo ở Chelsea, nhưng khi được hỏi về việc có cảm giác bị kìm hãm bởi giá trị chuyển nhượng hay không, Caicedo đáp:

“Không phải vấn đề là mức phí chuyển nhượng. Ở Chelsea, bạn luôn phải chiến thắng. Đó là sự thực, trong mọi trận đấu. Nếu bạn không thắng, bạn sẽ phải đối mặt với áp lực, vì người hâm mộ luôn muốn thấy đội bóng giành chiến thắng.

Đôi khi thách thức rất lớn vì các đối thủ cũng rất mạnh mẽ. Chúng tôi hiểu rằng chúng tôi đại diện cho Chelsea, nhưng chúng tôi là một đội bóng trẻ với nhiều cầu thủ trẻ. Tôi mới ở đây 4 tháng và mọi thứ vẫn mới lạ. Tôi tin rằng dự án này sẽ cần thời gian để phát triển.”

Tải app xem bóng đá trực tuyến: EzScore – Livesport

Theo dõi: Fanpage EzScore – Trực Tiếp Bóng Đá

Xem thêm: Tin Tức Thể Thao

Moises Caicedo tiết lộ lý do từ chối Liverpool

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *