Mikel Arteta e ngại Sheffield United?

HLV Mikel Arteta đã tỏ ra thận trọng khi nói về trận đấu với Sheffield United, nó sẽ không hề dễ dàng như mọi người nghĩ, và ông nhấn mạnh rằng các đội bóng ở cuộc đua trụ hạng luôn tiềm ẩn sự nguy hiểm.

Arsenal sẽ đối đầu với Sheffield United trong vòng 27 của Ngoại hạng Anh mùa giải 2023/24. Hiện tại, Pháo thủ đang đứng thứ ba trên bảng xếp hạng, kém đội đầu bảng Liverpool 5 điểm nhưng đá ít hơn một trận. Để tiếp tục tham gia vào cuộc đua vô địch Ngoại hạng Anh, họ cần có được 3 điểm khi làm khách tại Bramall Lane.

Nhận định bóng đá Sheffield Utd vs Arsenal

Mặc dù Arsenal đang có phong độ ấn tượng với những chiến thắng đậm ở Premier League, nhưng Sheffield United, dù đang xếp cuối bảng, vẫn là một đối thủ không dễ chơi. Trước khi trận đấu diễn ra, HLV Mikel Arteta đã tỏ ra cảnh giác và cẩn trọng, ông nói:

“Tôi không quan tâm nhiều đến những phân tích của báo chí, vì họ thường chỉ nhìn nhận vấn đề qua con số. Tôi tin rằng trận đấu sắp tới sẽ không dễ dàng với Arsenal, vì Sheffield United là một đội bóng rất khó bị đánh bại. Tôi đã theo dõi bốn hoặc năm trận đấu của họ.

Tôi đã xem trận đấu của Sheffield với Man City, và với Aston Villa. Tôi ngưỡng mộ Chris Wilder, ông ấy đã làm rất nhiều điều cho Sheffield. Đây sẽ là một trận đấu khó khăn. Thi đấu với những đội bóng đang trong cuộc đua trụ hạng luôn không hề dễ dàng.

Các cầu thủ của tôi cần phải tôn trọng đối thủ. Chúng tôi cần đánh giá đúng sức mạnh của đối thủ, thi đấu với tinh thần quyết tâm cao nhất, giữ sự tập trung và tận dụng mọi cơ hội có thể.”

Tải app xem bóng đá trực tuyến: EzScore – Livesport

Theo dõi: Fanpage EzScore – Trực Tiếp Bóng Đá

Xem thêm: Tin Tức Thể Thao

Mikel Arteta e ngại Sheffield United?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *