Mikel Arteta thấy Arsenal nâng cúp vô địch

Arsenal đang ở thế khó trong cuộc đua vô địch Premier League mùa này, nhưng HLV Mikel Arteta cho biết ông không suy nghĩ về viễn cảnh tiêu cực.

Arteta vẫn vững tin vào viễn cảnh Arsenal sẽ vô địch

Man City đang đe dọa giành lại ngôi đầu bảng nếu giành chiến thắng trong trận đấu bù, thầy trò Mikel Arteta không còn quyền kiểm soát trong cuộc đua vô địch và nguy cơ về vị trí á quân mùa thứ hai liên tiếp vẫn là mối lo lớn trước mắt Arsenal.

Tuy nhiên, HLV Mikel Arteta chưa nghĩ tới những điều tiêu cực. Ông nói: “Trong đầu tôi luôn hiện lên hình ảnh các cầu thủ Arsenal nâng cúp vô địch. Đó là điều tôi tập trung suy nghĩ vào lúc này.

Tôi đơn giản là biến những gì tôi nghĩ thành hành động. Tôi hy vọng rằng toàn đội cũng sẽ có tư tưởng tích cực như vậy và cùng nhau hy vọng Arsenal sẽ kết thúc mùa giải theo những mong đợi của chúng ta.”

Mikel Arteta's new contract must include clause that pushes Arsenal to Premier  League glory - Tom Canton - football.london
Mikel Arteta luôn nghĩ về cảnh Arsenal vô địch

Cạnh tranh với một đội bóng như Man City đồng nghĩa với việc bạn luôn phải tiến bộ qua từng ngày và không ngừng cải thiện. Mùa giải năm nay, theo đánh giá của tôi, đội hình của Arsenal đã có chất lượng chuyên môn cao chưa từng thấy. Tuy nhiên, màn trình diễn của đội vẫn chưa đạt đến mức cao như mong đợi.

Man City đã có thành tích xuất sắc trong 10-15 năm qua với hàng loạt danh hiệu. Nhưng chúng tôi muốn thay đổi điều đó. Arsenal đang nỗ lực hết mình để trở nên tốt hơn qua từng ngày.

Việc Man City mất điểm không nằm trong tầm kiểm soát của chúng tôi. Tôi chỉ muốn nói về những gì tôi đang nghĩ, đang cảm thấy, về những điều mang lại năng lượng cho tôi. Tham vọng của Arsenal lúc này là rất lớn.”

Time running out for Arsenal as Man City hunt Premier League glory | Arab  News

Arsenal sẽ phải làm khách trên sân của MU cuối tuần này tại Old Trafford. Đây vẫn là một nhiệm vụ khó khăn với Arsenal, và nếu họ không thành công đánh bại MU, Man City có thể chắc chắn sẽ giành chức vô địch Premier League.

Tải app xem bóng đá trực tuyến: EzScore – Livesport

Theo dõi: Fanpage EzScore – Trực Tiếp Bóng Đá

Xem thêm: Tin Tức Thể Thao

Mikel Arteta thấy Arsenal nâng cúp vô địch

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *