Max Allegri chính thức bị Juventus sa thải

Max Allegri chính thức bị Juventus sa thải

Ngay sau khi giành chức vô địch Coppa Italia, HLV Max Allegri đã bị Juventus sa thải do những phát ngôn gây ảnh hưởng xấu tới CLB.

Max Allegri bị Juventus sa thải

Kết thúc mùa giải năm nay, Juventus đã giành được danh hiệu Coppa Italia sau chiến thắng 1-0 trước Atalanta trong trận chung kết. Tuy nhiên, ngay sau khi lên ngôi vô địch, CLB đã thông báo chia tay HLV Max Allegri.

Trên trang chủ của Juventus, có thông báo rằng: “HLV Max Allegri không còn là HLV trưởng của Juventus từ thời điểm này. Sau trận chung kết Coppa Italia, HLV Max Allegri đã có những hành động khó chấp nhận đối với những giá trị mà Juventus đã xây dựng, đặc biệt khi ông là người đại diện cho những giá trị đó.”

Juventus give their reason for sacking Allegri immediately | Juvefc.com
Max Allegri bị Juventus sa thải

Sau trận chung kết với Atalanta, HLV Max Allegri đã lớn tiếng chỉ trích Guido Vaciagio, tổng biên tập tờ Tutto Sports, gọi ông là “một gã giám đốc rác rưởi.” Đây cũng là lý do được nêu trong thông báo sa thải của Juventus.

Allegri đã nói: “Hãy viết sự thật lên báo của ông, đừng viết những gì đội bóng yêu cầu. Tôi sẵn sàng đến giật đứt tai, đấm thẳng mặt ông đấy. Hãy lo mà viết những gì đúng sự thật trong mấy bài báo trên tờ của ông.” Tuy nhiên, không lâu sau đó, Allegri và Vaciagio đã hòa giải.

Hành động của Allegri sau trận chung kết Coppa Italia được coi là giọt nước tràn ly, dẫn đến quyết định sa thải của Juventus. Trên thực tế, Juventus đã lên kế hoạch sa thải Allegri từ tháng 1. Ngay trước khi nhận quyết định sa thải, Allegri thẳng thắn tuyên bố mình là “con dê tế thần” cho các vấn đề của đội bóng.

Allegri licenziato, il 17 maggio è di nuovo il suo giorno no

Juventus còn hai trận đấu ở Serie A, và Paolo Montero sẽ tạm thời dẫn dắt đội bóng. Thiago Motta, người đã giúp Bologna cán đích trong top 4 Serie A mùa này, được cho là sẽ trở thành HLV của Juventus từ mùa giải tới.

Tải app xem bóng đá trực tuyến: EzScore – Livesport

Theo dõi: Fanpage EzScore – Trực Tiếp Bóng Đá

Xem thêm: Tin Tức Thể Thao

Max Allegri chính thức bị Juventus sa thải

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *