Martin Odegaard sẽ còn phát triển hơn nữa

Trước trận derby London với Chelsea vào đêm nay, HLV Mikel Arteta đã có những lời chia sẻ về hành trình trở thành đội trưởng Arsenal của tiền vệ Martin Odegaard.

“Liệu Arsenal đã khai thác hết tiềm năng của Martin chưa? Tôi hy vọng là chưa! Vẫn còn nhiều điều thú vị phía trước đối với Martin”, HLV Arteta chia sẻ trong cuộc họp báo trước trận đấu.

HLV Mikel Arteta đánh giá rất cao tài năng của tiền vệ Martin Odegaard

“Martin Odegaard vẫn rất trẻ nhưng đã có những bước tiến lớn trong vài mùa giải gần đây. Martin đang đảm nhận một vai trò quan trọng trong đội bóng và chúng tôi hy vọng có thể tiếp tục phát triển điều đó”, HLV Arteta chia sẻ trong cuộc họp báo trước trận đấu.

Martin Odegaard từng được coi là ‘thần đồng bóng đá’ Na Uy khi gia nhập Real Madrid. Tuy nhiên, sự nghiệp của cầu thủ sinh năm 1998 chỉ mới thực sự khởi sắc khi anh chuyển đến Arsenal.

Lý do thực sự khiến Martin Odegaard vắng mặt

Đánh giá thêm về học trò của mình, HLV Arteta nói: “Martin Odegaard đã phải gánh vác danh hiệu ‘thần đồng’ từ hàng chục năm trước và đó thực sự là một áp lực không hề nhẹ với cậu ấy. Nhưng tôi nghĩ cậu ấy đã giải quyết điều đó một cách xuất sắc.

Cậu ấy đã không ngừng tiến bộ khi có cơ hội ra sân để phát triển sự nghiệp, đặc biệt khi chuyển đến Real Sociedad – đó là một quyết định rất thông minh. Từ đó, Martin đã đạt được thành công và hiện nay Arsenal rất vui mừng khi có được một cầu thủ như cậu ấy”.

Hiện tại, tiền vệ người Na Uy đã góp công vào 15 bàn thắng của Arsenal trong mùa giải 2023/2024, trong đó anh ghi trực tiếp 8 bàn. Với phong độ ổn định, Martin Odegaard tiếp tục nhận được sự kỳ vọng từ HLV của mình trong giai đoạn căng thẳng cuối mùa giải.

“Martin là đội trưởng của Arsenal. Cậu ấy là một cầu thủ quan trọng của chúng tôi và tôi rất hạnh phúc khi nhìn vào những đóng góp hàng ngày của Martin cho câu lạc bộ. Vì thế, chúng tôi thực sự hạnh phúc khi có cậu ấy”, HLV Arteta thừa nhận.

Tải app xem bóng đá trực tuyến: EzScore – Livesport

Theo dõi: Fanpage EzScore – Trực Tiếp Bóng Đá

Xem thêm: Tin Tức Thể Thao

Martin Odegaard sẽ còn phát triển hơn nữa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *