Man City gặp khó trong trận đấu với Fulham

Trước trận đấu với Fulham, HLV Pep Guardiola của Man City đã chia sẻ về việc cầu thủ của đội bóng phải làm quen với việc thi đấu vào buổi trưa.

Pep Guardiola nói về trận đấu sớm với Fulham

Trận đấu giữa Man City và Fulham ở vòng 37 Premier League sẽ diễn ra sớm nhất ở khung giờ 12h30 (giờ địa phương). Đây là một trong số ít trận mà Man City phải thi đấu vào khung giờ này trong mùa giải năm nay, và HLV Pep Guardiola cho rằng đây là điều mà cầu thủ Man City phải làm quen.

Guardiola nói: “Chúng tôi sẽ bước vào trận đấu cuối mùa và đó lại là một trận đấu sớm. Chúng tôi sẽ có nhiều điều để cân nhắc và dặn dò cầu thủ trước trận.

Thi đấu lúc 12h30 là khác biệt hoàn toàn so với thi đấu lúc 8 giờ và đây là điều mà cầu thủ cần thích nghi. Tôi đã xem dự báo thời tiết ngày mai, đó sẽ là một ngày nắng đẹp ở London. Nhưng cầu thủ Man City sẽ phải thi đấu ở một nhịp độ khác, theo một cách khác.”

Nhận định bóng đá Fulham vs Man City
Man City có chuyến làm khách tới sân của Fulham cuối tuần này

Pep cũng ngầm ám chỉ rằng Fulham có thể cố ý tạo ra một mặt sân không phù hợp với lối chơi của Man City. Ông nói: “Trong trận tới, chúng tôi sẽ cần chuyền bóng nhanh hơn và di chuyển nhiều hơn. Để kiểm soát trận đấu, Man City sẽ phải tấn công nhiều hơn. Điều này sẽ tạo ra một sự khác biệt rất lớn.

Tôi cảm thấy như là đối với các VĐV tennis thi đấu trên mặt sân cỏ ở Wimbledon và mặt sân đất nện ở Roland Garros. Bề mặt sân khác nhau sẽ ảnh hưởng đến tốc độ và cách bay của bóng. Điều tương tự cũng sẽ xảy ra trong bóng đá.

Training: Focused on Fulham

Hôm qua, Man City đã có các buổi tập trên mặt sân khô và cỏ cao để làm quen và thích nghi với mặt sân của Fulham cho trận đấu sắp tới. Đây thực sự là một sự khác biệt rất lớn mà chúng tôi phải làm quen và thích nghi với nó.”

Tải app xem bóng đá trực tuyến: EzScore – Livesport

Theo dõi: Fanpage EzScore – Trực Tiếp Bóng Đá

Xem thêm: Tin Tức Thể Thao

Man City gặp khó trong trận đấu với Fulham

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *