Malo Gusto được dự đoán là hậu vệ phải số một ở EPL

Bacary Sagna, cựu hậu vệ của Arsenal và Man City tin rằng Malo Gusto của Chelsea có tiềm năng trở thành một trong những hậu vệ phải hàng đầu tại Premier League.

Chelsea đã chi ra 26,3 triệu bảng để chiêu mộ Malo Gusto từ Lyon chỉ hơn một năm trước. Cầu thủ 20 tuổi này đã có nhiều cơ hội thi đấu hơn trong mùa giải này do chấn thương của Reece James. Gusto đã tỏa sáng và là một trong những cầu thủ nổi bật nhất của Chelsea trong những tuần gần đây.

Malo Gusto withdrawn from France U21 squad due to 'minor ligament injury' -  We Ain't Got No History

Bacary Sagna đánh giá cao Malo Gusto

Bacary Sagna, cựu hậu vệ của Arsenal và Man City, tin rằng Malo Gusto của Chelsea có tiềm năng trở thành hậu vệ phải số một tại Premier League. Sagna chia sẻ với Paddy Power: “Malo Gusto và Reece James sẽ phải cạnh tranh vị trí hậu vệ phải, điều đó là tích cực cho Chelsea.

Gusto có tốc độ, năng lực và khả năng xử lý tình huống 1vs1 rất tốt. Anh ấy đã chơi xuất sắc ở Lyon và tôi không ngạc nhiên khi thấy anh ấy toả sáng ở Chelsea. Anh ấy có đủ phẩm chất để trở thành một cầu thủ hàng đầu ở vị trí của mình.

Chelsea đang trong quá trình tái cơ cấu và Gusto đã thể hiện sự xuất sắc, nhưng anh ấy còn có thể tiến xa hơn trong các mùa giải tiếp theo. Nếu tiếp tục duy trì phong độ như vậy, anh ấy có thể trở thành hậu vệ phải hàng đầu tại Premier League”.

From Lyon to London: Malo Gusto reflects on his journey to Chelsea | News |  Official Site | Chelsea Football Club

Trong một phát biểu trước đó, HLV Mauricio Pochettino của Chelsea cũng đã nhấn mạnh rằng Gusto đang trở thành một trong những cầu thủ quan trọng nhất trong kế hoạch của ông tại sân Stamford Bridge.

Tải app xem bóng đá trực tuyến: EzScore – Livesport

Theo dõi: Fanpage EzScore – Trực Tiếp Bóng Đá

Xem thêm: Tin Tức Thể Thao

Malo Gusto được dự đoán là hậu vệ phải số một ở EPL

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *