Luis Enrique: “Triết lý” Barca của tôi tốt hơn Xavi

Trong bối cảnh chuẩn bị cho trận đấu ở tứ kết Champions League, hai biểu tượng của Barcelona – Luis Enrique và Xavi Hernandez được đặt lên bàn cân so sánh là điều không bất ngờ.

Huấn luyện viên của PSG, Luis Enrique sẽ đối đầu với Xavi Hernandez và Barcelona trong cuộc đấu để giành một suất vào vòng bán kết Champions League. Trước đó, Enrique đã gắn bó với Barcelona trong 8 năm với vai trò cầu thủ và sau đó là 3 năm làm HLV, giúp đội bóng giành cú ăn ba vào năm 2015.

Khi được hỏi liệu ai giữa ông và Xavi đang thể hiện triết lý của Barca tốt hơn, HLV Luis Enrique đã đáp: “Không có nghi ngờ gì, đó là tôi. Hãy nhìn vào những con số, từ tỷ lệ kiểm soát bóng, số lượng cơ hội ghi bàn, pressing cao, và danh hiệu. Hãy nhìn vào những điều đó. Không có gì để nghi ngờ hay tranh cãi, dù tôi biết rằng sẽ có người nghĩ khác.”

PSG Vs Barcelona: Xavi Nostalgia Masa Indah dengan Enrique
Luis Enrique chuẩn bị đối đầu Xavi Hernandez trong vai trò HLV

“Tôi không biết nhiều về Xavi trong vai trò huấn luyện viên, chỉ biết về anh ấy khi là một cầu thủ. Tôi hiểu rõ về Barcelona và các cầu thủ của họ, nhưng không biết điều đó có thể là lợi thế hay không. Có thể ngược lại cũng đúng.”

Luis Enrique vs Xavi: How many times have they met and who has won more? - AS USA

Nói về cảm giác đối đầu với CLB cũ, Luis Enrique nhấn mạnh: “Barca là một đội bóng đặc biệt với tôi vì những kỷ niệm tuyệt vời tại đó, nhưng tôi là một người chuyên nghiệp và phải tập trung vào công việc và đội bóng hiện tại của mình.

Trận đấu này đặc biệt đối với tôi, nhưng tôi sẵn sàng dành tất cả sự nỗ lực cho PSG. Tôi mong đợi trận đấu và tin rằng chúng tôi có đủ khả năng để mang về danh hiệu cho PSG”.

Tải app xem bóng đá trực tuyến: EzScore – Livesport

Theo dõi: Fanpage EzScore – Trực Tiếp Bóng Đá

Xem thêm: Tin Tức Thể Thao

Luis Enrique: “Triết lý” Barca của tôi tốt hơn Xavi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *