Liverpool “giải cứu” Raphinha khỏi La Liga

Theo TBR Football, Liverpool đang lên kế hoạch thay thế Mohamed Salah bằng cầu thủ chạy cánh Raphinha của Barcelona.

Mohamed Salah được cho là có thể rời Liverpool vào hè 2024. Cầu thủ sinh năm 1992 được đồn đoán là sẽ chuyển đến Ả Rập Xê Út, mang lại cho Liverpool một khoản tiền lớn, đồng thời giúp Salah nhận được mức lương khủng, có thể cao nhất giải đấu.

Ngay từ bây giờ, Lữ đoàn đỏ đã lên kế hoạch tìm kiếm người thay thế Salah. Theo TBR Football, Liverpool đang nhắm đến cầu thủ chạy cánh Raphinha của Barcelona. Tính đến thời điểm hiện tại của mùa giải, Raphinha đã ra sân 35 lần cho Barca và đóng góp trực tiếp vào 21 bàn thắng (9 bàn và 12 kiến tạo).

Liverpool ready to receive Barcelona star in mouth-watering swap that'll  make forward's dream come true
Liverpool lên kế hoạch đưa Raphinha trở lại Premier League

Xavi hiện có nhiều lựa chọn tốt ở vị trí chạy cánh, nên Barca sẵn sàng bán cầu thủ người Brazil để có kinh phí nâng cấp các vị trí khác. Barca muốn 50 triệu bảng cho ngôi sao của mình.

Ngoài Liverpool, Arsenal, Tottenham thì Newcastle cũng quan tâm đến cựu cầu thủ của Leeds. Raphinha đã chứng tỏ được giá trị của mình ở Premier League trong màu áo Leeds United, nơi anh từng được đánh giá là một trong những cầu thủ chạy cánh xuất sắc nhất khi còn chơi ở giải đấu hàng đầu nước Anh.

El Leeds sigue en el descenso y la 'cláusula Raphinha' está cerca de  activarse

Việc chia tay cầu thủ người Brazil sẽ tạo cơ hội nhiều hơn cho Lamine Yamal, cầu thủ được đánh giá có tiềm năng rất lớn. Còn với Raphinha, anh có thể trở thành trụ cột của Liverpool nếu đồng ý trở lại nước Anh.

Tải app xem bóng đá trực tuyến: EzScore – Livesport

Theo dõi: Fanpage EzScore – Trực Tiếp Bóng Đá

Xem thêm: Tin Tức Thể Thao

Liverpool “giải cứu” Raphinha khỏi La Liga

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *