Lionel Messi có kế hoạch cho việc giải nghệ

Lionel Messi cảm thấy rằng trong sự nghiệp của mình, anh đã đạt được mọi giấc mơ, nhưng vẫn chưa có ý định giải nghệ trong tương lai gần.

Kế hoạch giải nghệ của Messi

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây, Messi đã chia sẻ về nhiều chủ đề, bao gồm việc rời Barcelona và chức vô địch World Cup cùng Argentina. Khi nói đến việc kết thúc sự nghiệp, siêu sao người Argentina cho biết anh sẽ chắc chắn nhận ra thời điểm phù hợp để đưa ra quyết định về việc giải nghệ.

Lionel Messi pictured in March 2024 during an interview on MBC1's Big Time Podcast
Lionel Messi lên tiếng về kế hoạch giải nghệ

“Tôi biết rằng sẽ có khoảnh khắc tôi cảm thấy mình không còn sẵn sàng thi đấu, không còn tận hưởng bản thân hay giúp đỡ đồng đội nữa, tôi sẽ bỏ cuộc.

Tôi biết cách nhìn nhận bản thân mình, biết trạng thái của mình đang tốt hay xấu, khi nào chơi tốt, khi nào chơi tệ. Khi cảm thấy đã đến lúc phải thực hiện bước đi đó [việc giải nghệ], tôi sẽ thực hiện mà không cần nghĩ đến tuổi tác. Nếu cảm thấy ổn, tôi sẽ luôn cố gắng tiếp tục thi đấu vì đó là điều tôi thích và là điều tôi biết làm”.

Messi cũng thừa nhận rằng anh chưa biết chính xác thời điểm mình sẽ giải nghệ.

Lionel Messi có kế hoạch cho việc giải nghệ

“Tôi vẫn chưa nghĩ đến việc mình sẽ làm gì khi giải nghệ. Hôm nay tôi cố gắng tận hưởng từng ngày, từng khoảnh khắc mà không nghĩ đến tương lai. Tôi chưa có điều gì rõ ràng cả, tôi hy vọng sẽ tiếp tục thi đấu thêm một thời gian nữa, lâu hơn; đó là điều tôi thích.

“Khi thời cơ đến, tôi chắc chắn sẽ tìm ra cách làm những gì khiến tôi hài lòng, thích thú và một vai trò mới. Ở cấp độ thể thao, tôi thật may mắn khi có thể đạt được mọi ước mơ của mình và sự thật là tôi không thể yêu cầu thêm điều gì khác nữa.”

Tải app xem bóng đá trực tuyến: EzScore – Livesport

Theo dõi: Fanpage EzScore – Trực Tiếp Bóng Đá

Xem thêm: Tin Tức Thể Thao

Lionel Messi có kế hoạch cho việc giải nghệ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *