Lee Kang In cúi đầu xin lỗi công khai trước báo giới và NHM

Tiền vệ Lee Kang In gần đây đã lên tiếng xin lỗi và cam kết sẽ hoàn thiện bản thân sau sự cố tại Asian Cup 2023.

Lee Kang In cúi đầu nhận lỗi trước truyền thông và NHM Hàn Quốc

Trong cuộc phỏng vấn trước trận đấu với Đội tuyển Thái Lan, Lee Kang In đã công khai xin lỗi đến người hâm mộ Hàn Quốc.

“Ở Asian Cup, NHM đã dành nhiều tình cảm và sự ủng hộ cho tôi. Tuy nhiên, tôi đã không thể đền đáp lại được, thậm chí đã gây ra sự thất vọng. Tôi cảm thấy rất hối hận về những điều đã xảy ra”, cầu thủ của PSG chia sẻ.

“Từ nay, tôi sẽ làm việc chăm chỉ hơn, không chỉ để trở thành một cầu thủ xuất sắc hơn mà còn là một con người có ích hơn. Tôi muốn trở thành một cầu thủ mẫu mực”, Lee Kang In nhấn mạnh.

Lee Kang-in cúi đầu xin lỗi trong buổi tập của tuyển Hàn Quốc
Lee Kang In cúi đầu xin lỗi sau vụ việc Asian Cup 2023

Sau vụ việc ẩu đả với đàn anh Son Heung Min tại Asian Cup 2023, Lee Kang In đã phải đối mặt với sự tẩy chay mạnh mẽ từ phía người hâm mộ; thậm chí là yêu cầu loại tiền vệ thuộc biên chế của PSG khỏi Đội tuyển Quốc gia Hàn Quốc.

Tuy vậy, để chuẩn bị cho hai trận đấu với Đội tuyển Thái Lan, HLV tạm quyền của Đội tuyển Hàn Quốc, ông Hwang Seon Hong vẫn quyết định gọi Lee Kang In vào đội hình bất chấp điều này gây ra nhiều tranh cãi.

Lộ lý do đội tuyển Hàn Quốc chọn HLV Hwang Sun-hong thay vì ông Park Hang-seo

“Quyết định này hoàn toàn là của tôi. Đầu tiên, Lee Kang In muốn gửi lời xin lỗi chân thành đến NHM và các đồng đội. Tôi hoàn toàn có thể không triệu tập anh ấy vào đợt này và chờ đợt sau, đó là một lựa chọn dễ dàng nhưng không phải cách giải quyết vấn đề.

Ngoài ra, tôi không nghĩ rằng đây là vấn đề cá nhân của Lee Kang In. Đây là vấn đề của toàn bộ chúng ta, bao gồm cả các thành viên trong đội bóng, ban huấn luyện và nhân viên hỗ trợ. Tất cả mọi người đều phải chịu trách nhiệm”, HLV Hwang Seon Hong chia sẻ khi đối mặt với làn sóng tẩy chay Lee Kang In.

Tải app xem bóng đá trực tuyến: EzScore – Livesport

Theo dõi: Fanpage EzScore – Trực Tiếp Bóng Đá

Xem thêm: Tin Tức Thể Thao

Lee Kang In cúi đầu xin lỗi công khai trước báo giới và NHM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *