Kylian Mbappe tiết lộ thời điểm chọn bến đỗ mới

Kylian Mbappe tiết lộ thời điểm chọn bến đỗ mới

Kylian Mbappe đã xác nhận rằng anh sẽ công bố quyết định về tương lai của mình trước khi vòng chung kết Euro 2024 bắt đầu.

Thời điểm Kylian Mbappe công bố bến đỗ mới được xác định

Thông tin Mbappe sẽ chi tay với PSG vào mùa hè này đã được anh thông báo cho đội bóng chủ quản từ tháng 2. Tiền đạo người Pháp từ lâu đã có những liên hệ với Real Madrid và gần như gia nhập đội bóng này vào mùa hè năm 2022 trước khi ký kết lại hợp đồng mới với PSG.

Kylian Mbappe tiết lộ thời điểm chọn bến đỗ mới
Kylian Mbappe chốt thời điểm công bố đội bóng mới

Tuy nhiên, có thông tin cho rằng Real Madrid đã đạt thỏa thuận với Kylian Mbappe trong lần này. Cầu thủ người Pháp sẽ gia nhập sân Bernabeu dưới dạng chuyển nhượng tự do vào mùa hè, với mức phí lót tay dự kiến là 85,5 triệu Bảng. Real Madrid cuối cùng cũng sẽ có được Mbappe sau 7 năm theo đuổi.

Dù vẫn chưa có thông báo chính thức nào về tương lai của Mbappe, nhưng cầu thủ người Pháp đã cho biết anh sẽ công bố quyết định về bến đỗ tương lai trước vòng chung kết Euro 2024.

“Mọi người sẽ biết về tương lai của tôi trước Euro. Tôi cảm thấy rất bình tĩnh về điều này. Tương lai của tôi không còn là một chủ đề lớn tại câu lạc bộ. Không ai còn bàn luận về nó nữa. Tôi sẽ tham dự Euro với tinh thần bình thản, sẵn sàng để thực hiện những điều lớn lao.”

Real Madrid sẵn lòng biến Mbappe thành cầu thủ có mức lương cao nhất trong câu lạc bộ, vượt qua con số 10,3 triệu Bảng mà họ trả cho Jude Bellingham và Vinicius Junior. Ngoài ra, Mbappe muốn nhận được nhiều phần trăm hơn từ bản quyền hình ảnh của mình, điều này cũng được Los Blancos đồng ý.

Kylian Mbappe được kỳ vọng sẽ mặc áo số 10 ở Real Madrid sau khi Luka Modric rời câu lạc bộ vào mùa hè. Dù Mbappe chưa công bố bến đỗ mới của mình, nhưng không có gì ngạc nhiên khi tình hình diễn biến theo hướng này.

Tải app xem bóng đá trực tuyến: EzScore – Livesport

Theo dõi: Fanpage EzScore – Trực Tiếp Bóng Đá

Xem thêm: Tin Tức Thể Thao

Kylian Mbappe tiết lộ thời điểm chọn bến đỗ mới

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *