Kobbie Mainoo sẽ chiếm suất ở tuyển Anh của James Ward-Prowse và Kalvin Phillips

Theo HLV Glenn Hoddle, với phong độ rất ấn tượng hiện tại, Kobbie Mainoo là cái tên phù hợp hơn Kalvin Phillips và James Ward-Prowse cho đội tuyển Anh.

Kobbie Mainoo được xem là phát hiện lớn nhất của Manchester United trong mùa giải năm nay. Trong giai đoạn cuối của năm 2023, Quỷ đỏ gặp khủng hoảng ở tuyến giữa do chấn thương và thẻ phạt. HLV Erik ten Hag đã buộc phải đặt niềm tin vào sao trẻ Kobbie Mainoo, và cầu thủ này đã tận dụng cơ hội để chứng tỏ khả năng của mình.

Tiền vệ người Anh đã có những màn trình diễn ấn tượng liên tiếp, và hiện anh được coi là ưu tiên hàng đầu ở tuyến giữa của Manchester United. Phần thưởng cho Kobbie Mainoo là anh đã được triệu tập vào đội tuyển Anh trong tháng 3 vừa qua, và HLV Gareth Southgate đã sử dụng Mainoo trong cả hai trận giao hữu với Brazil và Bỉ.

Kobbie Mainoo đang tiến bộ không ngừng

Tuyển Anh sẽ tham dự VCK Euro 2024 tại Đức vào tháng 6 năm nay, và Gareth Southgate đang xây dựng kế hoạch về nhân sự cho giải đấu này. HLV Glenn Hoddle đã đưa ra nhận định rằng, với phong độ xuất sắc hiện tại, Kobbie Mainoo đang được ưu tiên hơn Kalvin Phillips và James Ward-Prowse trong đội tuyển Anh.

Ông đã nói: “Tôi nghĩ lúc này cơ hội tham dự VCK Euro 2024 của Kalvin Phillips là rất thấp, cậu ấy đang có phong độ kém ở West Ham. Cậu ấy là một cầu thủ có kỹ thuật tốt, điều đó không thể phủ nhận. Tuy nhiên, cậu ấy đang gặp phải những vấn đề về tâm lý và cần thêm thời gian để khôi phục sự ổn định.

Ward-Prowse là một cầu thủ xuất sắc, thực sự là một cầu thủ giỏi. Tuy vậy, tôi cảm thấy rằng Mainoo sẽ được ưu tiên chọn thay vì Ward-Prowse.”

Tải app xem bóng đá trực tuyến: EzScore – Livesport

Theo dõi: Fanpage EzScore – Trực Tiếp Bóng Đá

Xem thêm: Tin Tức Thể Thao

Kobbie Mainoo sẽ chiếm suất ở tuyển Anh của James Ward-Prowse và Kalvin Phillips

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *