Kobbie Mainoo muốn chơi cùng huyền thoại nào của MU?

Theo chia sẻ từ Kobbie Mainoo, có một huyền thoại của Man Utd mà tiền vệ người Anh muốn thi đấu cùng – đó chính là Paul Scholes.

Kobbie Mainoo muốn được chơi bóng với Paul Scholes

Kobbie Mainoo đã có một mùa giải ấn tượng, trở thành điểm sáng hiếm hoi trong một mùa giải bất ổn của Man Utd. Trong trận đấu gần đây với Liverpool, Mainoo đã ghi một siêu phẩm.

Kobbie Mainoo đang có mùa giải ấn tượng

Trong một cuộc phỏng vấn trên trang chủ của MU, Kobbie Mainoo cho biết danh thủ MU mà anh muốn thi đấu cùng là Paul Scholes. Cầu thủ người Anh chia sẻ: “Nếu có thể, tôi muốn được chơi cùng với Paul Scholes. Tôi cũng hiểu rằng nếu cả hai cùng thi đấu, khả năng phòng ngự của đội sẽ không được đảm bảo lắm.”

Tuy nhiên, mọi người đều biết rằng Paul Scholes là một tiền vệ xuất sắc. Anh ấy giỏi ở gần như mọi khía cạnh, từ chuyền bóng, di chuyển đến cách dứt điểm. Trí thông minh của Scholes là điều gì đó khác biệt và tất cả điều đó tạo nên một Paul Scholes vĩ đại.

Kobbie Mainoo cũng tiết lộ rằng anh không có một hình mẫu cụ thể để học hỏi trong sự nghiệp. Theo cầu thủ này, “Tôi không học hỏi từ một cầu thủ nhất định nào, thay vào đó, tôi học tập từ nhiều nguồn khác nhau, mỗi người một chút.

Tôi thu nhặt những phẩm chất tốt được thể hiện bởi các cầu thủ khác trong trận đấu và biến chúng thành của riêng mình. Trong sự nghiệp của tôi, không có một hình mẫu riêng biệt, chỉ đơn giản là học hỏi từ càng nhiều người càng tốt.

Ví dụ, tôi đã cố gắng theo dõi Casemiro một cách kỹ lưỡng. Tôi quan sát anh ấy làm gì, nhìn những gì và cách anh ấy kiểm soát không gian. Sau đó, tôi áp dụng những gì tôi học được vào trận đấu để cải thiện màn trình diễn của bản thân.”

Tải app xem bóng đá trực tuyến: EzScore – Livesport

Theo dõi: Fanpage EzScore – Trực Tiếp Bóng Đá

Xem thêm: Tin Tức Thể Thao

Kobbie Mainoo muốn chơi cùng huyền thoại nào của MU?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *