Klopp: Liverpool không quan tâm tới Arsenal và Man City

Sau khi đánh bại Fulham với tỉ số 3-1 trên sân khách, HLV Jurgen Klopp của Liverpool đã bày tỏ rằng đội bóng của ông chỉ tập trung vào nhiệm vụ của mình qua từng trận đấu và không quan tâm tới những đối thủ trong cuộc đua vô địch.

Klopp nói về cuộc đua tam mã ở Premier League

Các bàn thắng của Alexander-Arnold, Ryan Gravenberch và Diogo Jota đã mang về 3 điểm quan trọng cho Liverpool. Với chiến thắng này, Liverpool tiếp tục đuổi kịp Arsenal và tạm thời vượt qua Man City trên bảng xếp hạng. Sau trận đấu, HLV Klopp đã khẳng định rằng Liverpool chỉ tập trung vào việc hoàn thành nhiệm vụ của mình, không quá bận tâm đến các đối thủ khác trong cuộc đua vô địch.

Liverpool Overview
Liverpool đánh bại Fulham với tỉ số 3-1.

Ông chia sẻ rằng dù có chút áp lực khi nhìn vào bảng xếp hạng, nhưng đội sẽ tập trung vào bản thân và hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình.

“Man City ư? Tôi không quan tâm. Chúng tôi chỉ tập trung vào việc làm tốt công việc của chúng tôi. Nghĩ nhiều về họ cũng chẳng được ích gì.

Chúng tôi sẽ từng bước một, tập trung vào từng trận đấu. Sau trận này là trận đấu gặp Everton, một thử thách khó khăn. Nhưng chúng tôi sẽ cố gắng.”

Jurgen Klopp explains decision to drop Mohamed Salah to the bench |  Football News | Sky Sports

Trước đó, HLV Jurgen Klopp đã đặt mục tiêu cho Liverpool là thắng tất cả các trận còn lại. Ông tin rằng đội bóng hoàn toàn có cơ hội để giành chức vô địch nếu hoàn thành những gì đã đề ra.

Tải app xem bóng đá trực tuyến: EzScore – Livesport

Theo dõi: Fanpage EzScore – Trực Tiếp Bóng Đá

Xem thêm: Tin Tức Thể Thao

Klopp: Liverpool không quan tâm tới Arsenal và Man City

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *