Không quay xe như Xavi, Tuchel vẫn rời Bayern vào cuối mùa

HLV Thomas Tuchel tự mình xác nhận rằng các cuộc đàm phán với Bayern Munich đã thất bại và ông sẽ ra đi vào cuối mùa giải như đã dự định.

HLV Tuchel sẽ không ở lại Bayern

Trong những ngày gần đây, Bayern Munich và HLV Tuchel đã tiến hành các cuộc đàm phán nhằm thay đổi quyết định chia tay vào mùa hè tới. Tuy nhiên, đáng tiếc là các cuộc thương thảo này không thành công.

Thomas Tuchel "chấn thương" khi đối đầu với Lazio

HLV Tuchel đã xác nhận thông tin này trong buổi họp báo gần đây. Nhà cầm quân người Đức chia sẻ:

“Đây là buổi họp báo cuối cùng của tôi với tư cách là HLV trưởng của Bayern Munich. Chúng tôi đã tiến hành nhiều cuộc đàm phán.

Đáng tiếc là không thể đạt được thỏa thuận. Do đó, quyết định chấm dứt hợp đồng từ tháng 2 vẫn sẽ được giữ nguyên.”

Tuchel vẫn sẽ chia tay Bayern Munich vào cuối mùa.

Trước đó, Bayern Munich và HLV Tuchel đã thống nhất việc chấm dứt hợp đồng vào cuối mùa giải. Tuy nhiên, do gặp khó khăn trong việc tìm kiếm HLV mới, đôi bên đã thảo luận để rút lại quyết định này nhưng không đạt được kết quả.

HLV Tuchel muốn được gia hạn hợp đồng đến năm 2026 nếu tiếp tục ở lại Bayern Munich. Tuy nhiên, Bayern không chấp nhận điều này. Họ muốn chờ xem thành tích của đội bóng trong mùa tới trước khi xem xét việc gia hạn với HLV sinh năm 1973.

HLV người Đức vừa trải qua mùa giải tồi tệ nhất của Bayern Munich trong 12 năm qua, khi đội bóng không giành được bất kỳ danh hiệu nào.

Tải app xem bóng đá trực tuyến: EzScore – Livesport

Theo dõi: Fanpage EzScore – Trực Tiếp Bóng Đá

Xem thêm: Tin Tức Thể Thao

Không quay xe như Xavi, Tuchel vẫn rời Bayern vào cuối mùa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *