Jurgen Klopp muốn cầu thủ Liverpool quên việc sắp chia tay ông

HLV Jurgen Klopp đã khuyến khích cầu thủ Liverpool quên mọi suy nghĩ về việc ông có thể rời khỏi CLB vào cuối mùa và tập trung nỗ lực để đạt được mục tiêu giành 4 danh hiệu.

Thông điệp của Jurgen Klopp

Thông tin về việc HLV Jurgen Klopp có thể rời khỏi băng ghế huấn luyện của Liverpool sau mùa giải này đã thu hút sự chú ý lớn từ phía người hâm mộ. Lời chia tay của Klopp đã ảnh hưởng khá nhiều tới tâm trạng cầu thủ và người hâm mộ Liverpool. Trong trận đấu gần đây với Norwich, Klopp cảm thấy xúc động khi nghe những lời cổ vũ từ khán đài Anfield và thậm chí đã suýt rơi nước mắt.

Tuy nhiên, HLV người Đức cũng đã gửi đi thông điệp tích cực đến đội bóng. Ông khuyến khích các cầu thủ không để tâm trạng bị ảnh hưởng bởi việc hợp đồng của ông sẽ kết thúc vào cuối mùa. Thay vào đó, Klopp muốn học trò tập trung hết mình vào sự cố gắng và hãy “đá như điên” trong phần còn lại của mùa giải để đạt được mục tiêu giành bốn danh hiệu.

HLV Jurgen Klopp muốn cầu thủ Liverpool đá “điên cuồng” ở những trận đấu tới

Cụ thể thì trong cuộc trò chuyện với BBC Sport, Jurgen Klopp đã chia sẻ: “Thật tuyệt vời khi chứng kiến sự nhiệt thành của CĐV, họ thể hiện tình yêu đặc biệt đối với tôi và sân Anfield. Bầu không khí đó là điều mà Liverpool đang cần. Tôi mong muốn CĐV sẽ tiếp tục cổ vũ như vậy để cầu thủ có thể quên đi việc tôi có thể ra đi vào cuối mùa.

Liverpool cần phải quên đi chuyện hợp đồng của tôi. Chúng tôi cần phải đá như điên trong những trận đấu sắp tới, điều mà cả đội đều mong muốn thực hiện. Trận đấu vào thứ Tư sắp tới sẽ là thử thách quan trọng đầu tiên.”

Trong trận đấu với Norwich, CĐV Liverpool đã tạo nên không khí cuồng nhiệt bằng việc hát những bài hát cổ vũ cho HLV người Đức. Sau trận đấu, Klopp đã nói đùa rằng giờ đây CĐV đã không còn lắng nghe ông nữa.

Klopp chia sẻ: “Tôi không phải là người giữ bình tĩnh tốt. Tôi không phải là người được làm từ gỗ, vì vậy tôi xúc động khi nhận được sự ủng hộ từ người hâm mộ. Tôi đã cảnh báo họ rằng đừng hát bài hát đó trong trận đấu. Tuy nhiên, có vẻ như họ không nghe tôi nói nữa.”

Tải app xem bóng đá trực tuyến: EzScore – Livesport

Theo dõi: Fanpage EzScore – Trực Tiếp Bóng Đá

Xem thêm: Tin Tức Thể Thao

Jurgen Klopp muốn cầu thủ Liverpool quên việc sắp chia tay ông

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *