Jude Bellingham có chấp nhận án treo giò 2 trận?

BTC La Liga đã quyết định treo giò tiền vệ Jude Bellingham 2 trận vì hành vi xúc phạm trọng tài trong trận đấu với Valencia vừa qua.

Real Madrid kháng cáo án phạt của Jude Bellingham.

Trong những phút cuối của trận đấu giữa Valencia và Real Madrid vào cuối tuần trước, Jude Bellingham đã ghi bàn từ một pha đánh đầu. Tuy nhiên, ngay trước khi anh đánh đầu, trọng tài đã thổi còi kết thúc trận đấu.

Sự việc này làm cho các cầu thủ Real Madrid tức giận vì họ đã mất đi cơ hội chiến thắng. Thông thường, trọng tài sẽ cho phép đội tấn công thực hiện pha tấn công cuối cùng trước khi kết thúc trận đấu.

Real Madrid nhận cú sốc lớn với 'hoàng tử' Jude Bellingham
Bellingham bị treo giò 2 trận vì xúc phạm trọng tài.

Bellingham đã có một cuộc tranh cãi gay gắt với trọng tài và cuối cùng phải nhận thẻ đỏ. Trọng tài còn cáo buộc tiền vệ sinh năm 2003 có những lời lẽ xúc phạm.

Sau khi xem xét, BTC La Liga đã quyết định treo giò tiền vệ số 5 trong 2 trận tiếp theo, đó là các trận đấu với Celta Vigo và Osasuna.

Real Madrid's Bellingham banned for two matches after Valencia red card -  Vanguard News

Real Madrid có khả năng sẽ kháng cáo án phạt này. HLV Carlo Ancelotti đã khẳng định rằng Bellingham chỉ phản ứng, không hề xúc phạm trọng tài.

Jude Bellingham vừa mới trở lại sau gần một tháng nghỉ do chấn thương mắt cá chân. Trong mùa này, anh là người ghi bàn hàng đầu của Real Madrid với 20 lần lập công trên mọi đấu trường.

Tải app xem bóng đá trực tuyến: EzScore – Livesport

Theo dõi: Fanpage EzScore – Trực Tiếp Bóng Đá

Xem thêm: Tin Tức Thể Thao

Jude Bellingham có chấp nhận án treo giò 2 trận?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *