Jorginho ký hợp đồng mới với Arsenal

Trong bối cảnh tiền vệ Jorginho nhận được nhiều lời đề nghị để trở về Italia thi đấu, CLB Arsenal đã quyết định gia hạn hợp đồng với lão tướng người Ý.

Theo đó, tiền vệ Jorginho vừa chính thức ký vào bản hợp đồng mới có thời hạn đến mùa hè 2025, kèm theo điều khoản gia hạn thêm 1 năm với Arsenal. Đây là kết quả của cuộc đàm phán gần đây giữa hai bên.

Arsenal news: Jorginho on signing contract extension - BBC Sport
Arsenal chính thức giữ chân tiền vệ Jorginho.

Sau khi gia hạn hợp đồng với Arsenal, Jorginho đã rất hào hứng khi chia sẻ: “Tôi thực sự rất vui khi được ở lại. Đây là một đặc quyền khi được là một phần của gia đình này. Mọi người ở đây có thể tin tưởng ở tôi.

Tôi cảm thấy mình có thể và muốn dành nhiều thứ hơn cho các CĐV vì họ đã trao cho tôi rất nhiều tình cảm và sự ủng hộ. Tôi mong muốn đáp trả lại niềm tin của họ.

Tuy nhiên, tôi vẫn cảm thấy còn nhiều việc phải làm. Tôi mong muốn giành chiến thắng càng nhiều càng tốt. Chúng tôi đang cùng nhau trải qua một mùa giải tuyệt vời. Để đạt được vị trí hiện tại, cả đội đã tập luyện vô cùng chăm chỉ. Chúng tôi rất tự hào về những gì đã làm được và luôn tin tưởng vào bản thân.”

That is missing': Jorginho reveals his ultimate goal after signing new  Arsenal contract - Football | Tribuna.com

Jorginho gia nhập Arsenal từ Chelsea vào tháng 1/2023 với giá 12 triệu bảng. Tiền vệ người Brazil đã kí hợp đồng có thời hạn đến mùa hè 2024 và có tùy chọn gia hạn thêm 1 năm.

Từ khi đến Arsenal, Jorginho đã thi đấu 54 trận trên mọi đấu trường. Trong mùa giải này, tiền vệ 32 tuổi đã ra sân 35 trận, ghi được 1 bàn thắng và có 2 pha kiến tạo cho đồng đội. Hợp đồng hiện tại của Jorginho với Arsenal sẽ hết hạn sau ngày 30/6 năm nay. Nếu Arsenal không gia hạn, Jorginho sẽ ra đi dưới dạng chuyển nhượng tự do.

Tải app xem bóng đá trực tuyến: EzScore – Livesport

Theo dõi: Fanpage EzScore – Trực Tiếp Bóng Đá

Xem thêm: Tin Tức Thể Thao

Jorginho ký hợp đồng mới với Arsenal

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *