John Obi Mikel nói về chênh lệch trình độ giữa Messi và Ronaldo

John Obi Mikel nói về chênh lệch trình độ giữa Messi và Ronaldo

Huyền thoại John Obi Mikel đã nói ra sự chênh lệch lớn về trình độ giữa Cristiano Ronaldo và Lionel Messi trong những chia sẻ mới nhất của mình.

John Obi Mikel đánh giá trình độ chênh lệch của Ronaldo và Messi

John Obi Mikel đã tiết lộ về quan điểm cá nhân trong cuộc tranh cãi về ai xuất sắc hơn giữa Ronaldo và Messi. Mikel thừa nhận mình là một fan của Messi và cũng đề cập đến sự chuẩn bị trái ngược của Chelsea trong những buổi tập khi đối đầu với cả hai siêu sao nổi tiếng này.

Ronaldo Messi
John Obi Mikel hé lộ sự chênh lệch trình độ giữa Ronaldo và Messi

Trong cuộc trò chuyện trên kênh Rio Ferdinand Presents FIVE, John Obi Mikel chia sẻ về những trận đấu gặp Cristiano Ronaldo và Lionel Messi. Mikel không giấu giếm việc mình là một fan hâm mộ của Messi, anh nói về sự khác nhau giữa cách Chelsea chuẩn bị khi đối mặt với cả hai siêu sao này.

Mikel nhấn mạnh: “Khi chúng tôi đối đầu với Man United khi Ronaldo còn ở đó, chúng tôi biết Ashley Cole có thể đối phó với cậu ấy. Tôi đã đối đầu với cả Ronaldo và Messi, và mặc dù tôi không muốn nói rằng sự chênh lệch là quá lớn, nhưng thực sự, không có sự so sánh nào có thể được đặt ra. Messi đến từ một hành tinh khác. Cậu ấy giỏi như vậy.”

Family Threatened To Blackmail Me If I Stopped Sending Money, Says Mikel

Anh tiết lộ rằng đối mặt với Barcelona là một thách thức lớn và Messi là yếu tố quyết định trong chiến thuật của họ. “Mỗi khi đối đầu với Barcelona, việc tập luyện cả tuần là để đối phó với Messi. Chúng tôi sẽ cử 2 hay 3 cầu thủ theo kèm cậu ấy, bởi vì 1 kèm 1 không có tác dụng. Điều đó bất khả thi.”

Mikel mô tả cách Messi làm cho đối thủ phải đau đầu: “Cách Barca thi đấu là luân chuyển bóng xung quanh với mục đích duy nhất là đưa bóng cho Messi. Tất cả những gì Messi làm là nhìn trận đấu trôi qua. Kế hoạch của chúng tôi chỉ là đá cậu ấy, vì chúng tôi không thể cướp được bóng hoặc áp sát đủ gần. Nếu bạn nghĩ cậu ấy ở đó, thoắt cái cậu ấy đã biến mất rồi

Bạn có thể xem lại những trận đấu mà chúng tôi đối đầu với họ. John Terry tắc bóng, Lampard tắc bóng, tôi tắc bóng, tất cả mọi người đều tắc bóng. Đó là cách duy nhất để chúng tôi ngăn chặn Messi.”

Tải app xem bóng đá trực tuyến: EzScore – Livesport

Theo dõi: Fanpage EzScore – Trực Tiếp Bóng Đá

Xem thêm: Tin Tức Thể Thao

John Obi Mikel nói về chênh lệch trình độ giữa Messi và Ronaldo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *