Joao Neves không gia hạn với Benfica, MU mừng thầm

Theo thông tin từ Record, tiền vệ Joao Neves đã từ chối gia hạn hợp đồng với Benfica trong bối cảnh anh nhận được sự quan tâm từ MU và Real Madrid.

MU đang tìm kiếm một tiền vệ mới trong mùa hè này để thay thế Casemiro, người đang được các câu lạc bộ tại Ả Rập Saudi theo đuổi. Joao Neves đã trở thành mục tiêu hàng đầu của đội chủ sân Old Trafford.

Lời đề nghị ban đầu của MU trị giá 51 triệu bảng đã bị Benfica từ chối. Cầu thủ 19 tuổi này có điều khoản giải phóng trị giá 105 triệu bảng, mức phí tương tự mà Chelsea phải chi trả để có được Enzo Fernandes cách đây 18 tháng.

Wink' to Barça? The idol of Joao Neves, the greatest 'jewel' of Portuguese  football
Joao Neves là mục tiêu của MU ở Hè 2024

Benfica mong muốn giữ Joao Neves ở lại ít nhất thêm một mùa giải nữa và đã thảo luận về việc gia hạn hợp đồng với mức lương được cải thiện. Tuy nhiên theo Record, Neves đã từ chối đề nghị này.

Nếu Neves quyết định ra đi, chủ tịch Benfica – Rui Costa muốn thu về một khoản phí gần với điều khoản giải phóng hợp đồng của cầu thủ này. Các nguồn tin từ Bồ Đào Nha cho biết Benfica có thể chấp nhận mức phí khoảng 85 triệu bảng. Trong một phát biểu vào tháng 3, đội trưởng MU, Bruno Fernandes đã khẳng định Neves phù hợp với môi trường bóng đá ở Premier League.

Why Fernandes and Bernardo Want to Sign João Neves | The Analyst

Gần đây, Bernardo Silva đã kêu gọi Joao Neves từ chối MU và thay vào đó hãy gia nhập Man City. Anh chia sẻ: “Tôi đã khuyên anh ấy nên tới Man City. Với thành công mùa giải trước, anh ấy nhận được sự quan tâm từ nhiều câu lạc bộ. Là một người Bồ Đào Nha và một cầu thủ tôi yêu thích, tôi muốn thấy anh ấy ở bên cạnh mình. Nhưng tôi cũng muốn điều tốt nhất cho anh ấy.

Tôi không cần phải thuyết phục anh ấy. Joao Neves sẽ tự thuyết phục các đội bóng lớn chiêu mộ mình. Hãy để anh ấy tự quyết định, điều đó sẽ là tốt nhất cho anh ấy. Nếu anh ấy tiếp tục duy trì năng lượng này, tương lai của anh ấy sẽ rất xán lạn”.

Tải app xem bóng đá trực tuyến: EzScore – Livesport

Theo dõi: Fanpage EzScore – Trực Tiếp Bóng Đá

Xem thêm: Tin Tức Thể Thao

Joao Neves không gia hạn với Benfica, MU mừng thầm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *