Joao Cancelo sẽ được Man City bán đứt hè này

Man City báo giá cho Joao Cancelo

Man City sẽ không tiếp tục cho mượn hậu vệ Joao Cancelo mà sẽ tìm cách để bán anh trong kỳ chuyển nhượng mùa hè năm 2024.

Man City dự định bán đứt Joao Cancelo trong mùa hè sắp tới.

Joao Cancelo gần như đã không còn cơ hội tại Man City sau nhiều mâu thuẫn với Pep Guardiola. Anh đã liên tục bị cho mượn trong thời gian qua.

Trong mùa giải này, anh đang thi đấu cho Barca theo dạng cho mượn từ Man City. Hợp đồng cho mượn giữa hai bên sẽ hết hạn vào cuối mùa.

Sau khi mùa giải này kết thúc, Man City dự định bán đứt Joao Cancelo, hy vọng thu về khoản tiền lên đến 40 triệu Bảng từ thương vụ này.

Man City báo giá cho Joao Cancelo
Cancelo sẽ bị Man City bán đứt hè tới.

Cơ hội sẽ mở ra cho tất cả các đội bóng muốn chiêu mộ Joao Cancelo. Man City sẽ đồng ý bán anh cho đội nào đề xuất mức giá cao nhất.

Hiện tại, Cancelo đang cảm thấy hạnh phúc ở Barca. Không lâu trước đây, hậu vệ người Bồ Đào Nha thừa nhận mong muốn tiếp tục thi đấu tại đây trong mùa tới.

Tuy nhiên, vấn đề nảy sinh ở chỗ điều kiện kinh tế khó khăn của Barca khiến họ gặp khó khăn trong việc mua đứt Cancelo với giá mà Man City yêu cầu. Hơn nữa, họ đang phải tìm cách thanh lý một số cầu thủ để giảm quỹ lương, vốn đã vượt quy định của La Liga gần 300 triệu Euro.

Trước khi chuyển đến Barca, Cancelo đã chơi cho Bayern Munich trong nửa sau của mùa giải trước. Tuy nhiên, Hùm Xám từ chối mua đứt cầu thủ sinh năm 1994 sau khi hợp đồng cho mượn kết thúc.

Tải app xem bóng đá trực tuyến: EzScore – Livesport

Theo dõi: Fanpage EzScore – Trực Tiếp Bóng Đá

Xem thêm: Tin Tức Thể Thao

Joao Cancelo sẽ được Man City bán đứt hè này

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *