Jeremy Doku “cà khịa” Antony sau derby Manchester

Jeremy Doku cà khịa Antony sau pha va chạm ở derby Manchester 2

Sau khi Man City giành chiến thắng 3-0 trong trận derby Manchester mới đây, Jeremy Doku đã không quên “cà khịa” Antony bên phía MU trên mạng xã hội.

Jeremy Doku đáp trả Antony

HLV Erik ten Hag đã không xếp Antony vào đội hình chính trong trận đấu giữa MU và Man City. Tiền đạo người Brazil chỉ được tung vào sân ở phút 86 thay cho Eriksen. Trong thời gian ngắn mà anh có trên sân, Antony không thể tạo sự khác biệt cho mặt trận tấn công của MU.

Thay vào đó, điều duy nhất đáng chú ý của Antony trong gần 10 phút ít ỏi ấy là một tình huống xấu xí với Jeremy Doku. Cả hai cầu thủ đã va chạm và sau đó, Antony đã mất bình tĩnh.

Jeremy Doku cà khịa Antony sau pha va chạm ở derby Manchester 1
Doku xô xát với Antony

Ngay lập tức, Antony đã có phản ứng bằng cách đá chân về phía Jeremy Doku một cách chủ đích. Trọng tài chính đã nhận ra hành động này và đã quyết định rút thẻ vàng cho cầu thủ người Brazil.

Các cầu thủ từ cả hai đội đã phải can thiệp để ngăn xô xát bùng lên. Tuy nhiên, Antony vẫn duy trì thái độ hậm hực trong những phút thi đấu sau đó. Số 21 của Man Utd tiếp tục tạo áp lực và gây rối với Jeremy Doku trong một tình huống ít phút sau đó.

Jeremy Doku cà khịa Antony sau pha va chạm ở derby Manchester 2
Cách Doku đáp trả Antony sau trận

Khác với sự hung hăng của Antony, Jeremy Doku tỏ ra khá bình thản. Cầu thủ người Bỉ đã chờ cho đến khi trận đấu kết thúc mới đăng tải một bức ảnh về pha va chạm trên tài khoản Twitter cá nhân của mình. Bức ảnh đi kèm với một dòng mô tả: “Hãy bình tĩnh. Manchester màu xanh”.

Antony đã nhận về nhiều chỉ trích vì thái độ của mình. Gary Neville đã lên tiếng công khai chỉ trích tiền đạo này trong chương trình của đài Sky Sports. Các CĐV của MU cũng không hài lòng với cách Antony thể hiện trên sân. Mặc dù MU đã chi trả một khoản phí chuyển nhượng lớn cho Antony, nhưng anh đang đóng góp quá ít cho đội bóng.

Tải app xem bóng đá trực tuyến:
IOS: EzScore – Trực Tiếp Bóng Đá
Android: EzScore – Trực Tiếp Bóng Đá

Theo dõi: Fanpage EzScore – Trực Tiếp Bóng Đá

Xem thêm: Tin Tức Thể Thao

Jeremy Doku “cà khịa” Antony sau derby Manchester

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *