HLV Xavi “quay xe” ở lại với Barcelona

Theo thông tin từ các phương tiện truyền thông Tây Ban Nha, HLV Xavi đã đưa ra quyết định cuối cùng là ở lại Barcelona dù đã thông báo về việc rời câu lạc bộ vào tháng 1.

Pha “quay xe” của Xavi

Ba tháng trước đó, Xavi đã chia sẻ với các phóng viên về kế hoạch rời Barca vào cuối mùa giải. Từ đó, nhiều nhân vật trong câu lạc bộ, bao gồm cả chủ tịch Joan Laporta, đã nỗ lực thuyết phục ông ở lại và hoàn thành hợp đồng.

Những lời thuyết phục này dường như đã thành công. Theo nhiều nguồn tin, Xavi sẽ tiếp tục ở lại Barcelona cho đến khi hợp đồng hiện tại kết thúc, tức là cuối mùa giải tiếp theo.

HLV người Tây Ban Nha quyết định ở lại Barcelona

Kể từ khi thông báo ra đi, Xavi đã liên tục khẳng định rằng ông sẽ không thay đổi kế hoạch của mình. Ông cũng cho rằng Barcelona cần một sự thay đổi và chỉ ra tinh thần tiêu cực của mình là lý do cho việc ra đi.

Tuy nhiên, Barcelona chưa bao giờ bắt đầu tìm kiếm HLV mới. Họ luôn hy vọng rằng Xavi sẽ ở lại. Và các nguồn tin đáng tin cậy từ Tây Ban Nha gần đây cho biết HLV 44 tuổi sẽ tiếp tục ở lại Barcelona.

Chủ tịch Joan Laporta cũng đã đưa ra tuyên bố quyết định giữ chân Xavi: “Chúng tôi sẽ thảo luận về vấn đề này vào cuối mùa giải. Xavi đang làm rất tốt. Tôi hiểu rằng mọi thứ đều có thể thay đổi và được xem xét. Tôi nhớ rằng có những tình huống đã khiến ông ấy ra đi. Nhưng vào cuối mùa giải, chúng tôi sẽ nói chuyện. Sẽ có thời gian để chúng tôi thảo luận về vấn đề này”.

Sau trận thua trước Real Madrid, Barcelona gần như không còn mục tiêu để theo đuổi trong mùa giải này. Thầy trò Xavi sẽ còn 6 trận đấu tại La Liga để kết thúc mùa giải.

Tải app xem bóng đá trực tuyến: EzScore – Livesport

Theo dõi: Fanpage EzScore – Trực Tiếp Bóng Đá

Xem thêm: Tin Tức Thể Thao

HLV Xavi “quay xe” ở lại với Barcelona

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *