Ten Hag vẫn còn mơ về việc giành Top 4

Sau trận thua trước Chelsea, HLV Ten Hag đã khẳng định rằng Man United không từ bỏ mục tiêu giành vị trí trong top 4 dù mọi thứ đang rất khó khăn.

Ten Hag đánh giá về khả năng lọt top 4

Manchester United đã phải nhận thất bại 3-4 trước Chelsea vào giữa tuần sau những phút cuối kịch tính. Kết quả này ảnh hưởng không nhỏ đến khả năng cạnh tranh giành suất dự Champions League mùa tới.

Hiện tại, Manchester United đã tụt xuống vị trí thứ năm và kém Aston Villa đứng thứ tư tới 11 điểm. Tuy nhiên, HLV Ten Hag đã quyết tâm khẳng định rằng đội bóng sẽ không từ bỏ và sẽ chiến đấu hết mình để đạt được mục tiêu giành suất trong top 4.

Ten Hag quyết không từ bỏ mục tiêu top 4.

HLV người Hà Lan nói:

“Tuần qua đội của tôi đã đánh rơi 5 điểm quý giá. Mỗi điểm số đều trở nên càng quan trọng hơn khi số trận đấu còn lại trong mùa giải ít đi.

Việc giành vé dự Champions League vào lúc này đang rất khó khăn, nhưng đội bóng của tôi sẽ không bỏ cuộc. Tôi tin rằng tinh thần chiến đấu của đội sẽ được thể hiện trong trận đấu tiếp theo với Liverpool.

Man Utd là đội bóng có những phẩm chất đặc biệt và là một tập thể gồm nhiều cá nhân xuất sắc. Chúng tôi luôn mong muốn thi đấu ở đẳng cấp cao nhất và có thể cạnh tranh với các đối thủ hàng đầu của Premier League.

Tuy nhiên, trước tiên đội bóng cần học cách vượt qua từng trận đấu một để đạt được mục tiêu của mình.”

Tải app xem bóng đá trực tuyến: EzScore – Livesport

Theo dõi: Fanpage EzScore – Trực Tiếp Bóng Đá

Xem thêm: Tin Tức Thể Thao

Ten Hag vẫn còn mơ về việc giành Top 4

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *